Thủy phi cơ thăm vịnh Hạ Long  là một trong những hành trình cao cấp và độc đáo nhất tại Việt Nam với ưu điểm là khả năng hạ và cất cánh trên mặt nước đem đến cho du khách cơ hội ngắm cảnh vịnh từ trên cao và có khả năng đáp trực tiếp để du khách thăm quan ở khoảng cách gần. Cùng tìm hiểu những trải nghiệm thú vị trong hành trình này ngay dưới đây:

Đem đến cho du khách cơ hội duy nhất ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long từ độ cao 150m – 2000m an toàn nhất: Những phương tiện thăm quan vịnh hiện nay hầu hết đều ở tầm thấp vì vậy thủy phi cơ là trải nghiệm độc đáo, mới lạ nhất. Thủy phi cơ với độ an toàn cao, thực hiện nghiêm ngặt chỉ 12 hành khách mỗi chuyến bay và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến bay là ưu tiên hàng đầu của hãng.

Thủy phi cơ thăm vịnh Hạ Long

Thủy phi cơ thăm vịnh Hạ Long

Hảnh trình ngắn, nhẹ nhàng thoải mái selfie, nghe hướng dẫn:  Mỗi chuyến chỉ kéo dài 25 phút nên sẽ rất đỡ mệt đặc biệt với những bạn bị say thuyền, tàu,…. Tha hồ checkin, quay phim chụp hình để ghi lại khoảng khắc độc đáo trong suốt chuyến đi mà ít có hành trình “đi máy bay” nào bạn được sử dụng. Đặc biệt mỗi phi công đều là một hướng dẫn viên chuyên nghiệp nên bạn sẽ không phải lo hành hình trôi qua nhàm chán.

Thủy phi cơ thăm vịnh Hạ Long

Thủy phi cơ thăm vịnh Hạ Long

Trải nghiệm được nhiều người nổi tiếng lựa chọn: Đã có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong nước và quốc tế đã lựa chọn như: Angela Jolie & Brad Pitt, các doanh nhân, CEO các hãng thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế, đoàn gia đình hoàng gia Li Băng, Ma rốc, đạo diễn Guillaume Gallienne, MC Phan Anh, diễn viên Minh Tiệp …. Biết đâu trong hành trình sắp tới bạn sẽ được thăm vịnh cùng với người mình hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh thăm vịnh bằng thủy phi cơ

Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh thăm vịnh bằng thủy phi cơ

Tham khảo thêm chi tiết lịch trình và báo giá tại phần “Lịch trình” và “báo giá chi tiết”. Đừng quên đăng ký tour tại cột bên phải màn hình. AZway sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn đặt thành công tour sớm nhất.

LỊCH TRÌNH TOUR THỦY PHI CƠ THĂM VỊNH HẠ LONG 25 PHÚT

Điểm bắt đầu, kết thúc: Bến cảng Tuần Châu, Biệt thự T7, Khu đô thị cảng tàu Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Lộ trình các điểm tham quan như thành phố Hạ Long, đảo Ti Tốp, làng Cá Vung Viêng, trại Ngư Ngọc Trai, Hòn Sỏi Sim, Hòn Yên Ngựa, Đảo Mắt Rồng, xã Hòn Gai, núi Bài Thơ, Hòn Lư Hương, Hòn Trống Mái, bến cảng Tuần Châu,…

Điểm đến nổi bật:

Đảo Đầu Bê: Nằm ở phía đông nam vịnh Hạ Long, đảo Đầu Bê cách đảo Hang Trai 500 m về phía đông, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 28 km, trong một quần đảo nằm ở tuyến ngoài vịnh Hạ Long (cửa biển vịnh Lan Hạ), đứng giữa hai đảo là hòn Trà Ngư và hòn Đá Lẻ.

Đảo Cống Đỏ: Nằm ở phía đông nam vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy 25 km, đảo Cống Đỏ nằm ở vịnh Bái Tử Long, trong khu vực Di sản thiên nhiên thế giới. Đảo có diện tích 23.363 km2 với đỉnh núi cao 172 m. Đây là một trong những hòn đảo đẹp có nhiều trũng biển quanh co uốn khúc, tạo nên những hồ tự nhiên kỳ thú, là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển như tôm, cua, cá, mực, rong, tảo…

Đảo Bồ Hòn: Khi nói đến hệ thống đảo đẹp nổi tiếng ở vịnh Hạ Long, không thể không nói đến đảo Bồ Hòn, bởi đảo này không những có phong cảnh tuyệt đẹp mà còn là một trong những dãy đảo lớn nhất vịnh Hạ Long tập trung nhiều hang động nổi tiếng như: động Sửng Sốt, hang Luồn, hồ Động Tiên, hang Trinh Nữ, hang Trống… Nơi đây có những đỉnh núi cao, vách đá dựng đứng như bức tường thành, núi liền núi, vẽ lên mặt biển xanh một bức tranh thuỷ mạc khổng lồ tuyệt mỹ.

  • Thời gian bay: 25 phút

Lịch bay hàng ngày:

  • Sáng: 09h55, 10h50, 11h45
  • Chiều: 13h25, 14h25, 15h15, 16h10

MỨC GIÁ TOUR

Giá tour: 1.500.000 vnđ/khách


LƯU Ý

  • Cần có mặt tập trung trước giờ cất cánh: chậm nhất trước 15-20 phút
  • Địa điểm cất/hạ cánh: Bến cảng Tuần Châu.
  • Giấy tờ tùy thân: CMTND hoặc Hộ chiếu