Kinh nghiệm du lịch

teambuilding Hạ Long

Kinh nghiệm tổ chức Teambuilding Hạ Long CHI TIẾT 2020

Teambuilding Hạ Long là một trong những hoạt động hấp dẫn mang lại nhiều giá trị cho nhóm, gắn kết công ty, đoàn kết giữa các thành viên. Vậy làm sao để tổ chức một chương trình teambuilding Hạ Long hoàn hảo? Cùng AZway tham khảo những kinh nghiệm chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Tại sao nên lựa chọn teambuilding kết hợp trong các chuyến du lịch Hạ Long

Tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên xây dựng văn hóa công ty: Việc đoàn kết giữa các thành viên luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong mỗi công ty. Ngoài công việc, thì những chuyến đi là thời điểm phù hợp nhất để tăng sự gắn kết: gắn kết giữa các thành viên và gắn kết giữa thành viên với công ty. Các trò chơi teambuilding được thiết kế trong các tour giúp thành viên kết hợp từ đó thấu hiểu tạo nên sự ăn ý mang lại hiệu quả cao nhất.

Các thành viên được tham gia các trò chơi cảm thấy thú vị hơn trong chuyến đi Hạ Long

Các thành viên được tham gia các trò chơi cảm thấy thú vị hơn trong chuyến đi Hạ Long

Từ đó, áp dụng trong công việc, các thành viên trong công ty sẽ thấu hiểu nhau hơn, kết hợp ăn ý tạo nên năng suất cao hơn trong công việc. Mỗi chương trình teambuilding giúp các nhà quản lý trong công ty, nhân sự dễ dàng xây dựng được văn hóa doanh nghiệp.

Phương thức truyền thông nội bộ tạo hiệu quả bất ngờ: Các cách thức truyền thông nội bộ truyền thống như: gửi email, ban hành các tài liệu nội bộ, các lớp đào tạo nội bộ,… Bên cạnh đó các công ty có thể kết hợp teambuidling để truyền thông nội bộ, truyền tải những thông điệp của công ty đến với các thành viên. Lồng ghép các thông điệp trong mỗi trò chơi giúp nhân viên hiểu và nhớ lâu hơn mỗi thông điệp.

Công ty có thể kết hợp teambuidling để truyền thông nội bộ

Công ty có thể kết hợp teambuidling để truyền thông nội bộ

Là những hình ảnh, video đẹp nhất để thực hiện các chiến dịch truyền thông về công ty: Không chỉ mang đến những lợi ích trong nội bộ công ty, nếu khéo léo sử dụng đây thực sự là nhưng tư liệu tốt nhất để quảng bá về hình ảnh công ty của bạn. Bộ phận nhân sự có thể sử dụng để quảng bá về một môi trường làm việc hấp dẫn thu hút người tài, phòng marketing, sale có thể sử dụng như một cách để chứng minh sự vận hành và phát triển không ngừng của công ty trong thời điểm kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid – 19. Chắc chắn đây sẽ là những kết quả vượt trên sự mong đợi của mình.

teambuilding Hạ Long

Tóm lại, teambuilding Hạ Long kết hợp trong tour du lịch dành công ty là một trong những hoạt động “một vốn bốn lời” mà mỗi công ty nên tổ chức khi lựa chọn khi có ý định tổ chức du lịch cho toàn công ty.

Kinh nghiệm tổ chức teambuilding Hạ Long

Dưới đây là những kinh nghiệm tổ chức teambuilding Hạ Long chi tiết nhất của AZway để những người làm nhân sự hay là người được giao trọng trách này trong công ty có thể tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới:

Lên kế hoạch tổ chức teambuilding

Để lên được kế hoạch chi tiết, bạn cần thực hiện các công việc sau: Xác định mục tiêu của chuyến đi, chọn chủ đề, xác định thời gian, quyết định ngân sách, chốt số lượng thành viên.

Xác định mục tiêu của chuyến đi: Để xác định được mục tiêu chuyến đi, bạn cần làm rõ các vấn đề nội bộ của công ty để đưa ra mục tiêu cho chuyến đi phù hợp nhất, giải quyết được những vấn đề của công ty. 

Ví dụ: nếu vấn đề công ty là các phòng ban hoạt động rời rạc, phòng nào biết phòng đấy (tình trạng này thường xuất hiện trong các doanh nghiệp lớn nhiều phòng ban, bộ phận) thì mục đích chính của chuyến đi nên nhấn mạnh vào sự gắn kết toàn công ty, giúp các phòng ban có cơ hội giao lưu trao đổi. Nếu nhận ra vấn đề trong công ty có nội bộ lục đục cần đặt mục tiêu sao cho khéo léo để các thành viên nhận ra sức mạnh của sự đoàn kết.

Chọn chủ đề độc đáo, sáng tạo truyền cảm hứng cho cả công ty: Bước đầu tiên cần làm đó là lựa chọn được chủ đề phù hợp. Chọn được chủ đề hay sẽ tạo nên một chuyến đi thú vị và đáng nhớ kết nối được các thành viên và truyền đi được thông điệp của công ty. AZway xin đưa ra một số tiêu chí để bạn lựa chọn chủ đề cho buổi teambuilding dưới đây:

 • Phù hợp với công ty: Bạn có thể dựa vào bản sắc, và mục tiêu của công ty để lựa chọn các chủ đề phù hợp. Mỗi công ty đều có một nét văn hóa riêng vì vậy khi lựa chọn bạn nên chú ý xem chủ đề này có phù hợp với văn hóa và mục tiêu sắp tới của công ty hay không? Từ đó sẽ dễ dàng lựa chọn được không chỉ là chủ đề của chương trình, bạn còn có thể lựa chọn được cả trò chơi cũng như các hoạt động trong chương trình
SEONGON với chủ đề "The golden passenger" cho chuyến teambuilding mừng sinh nhật lần thứ 8 của công ty

SEONGON với chủ đề “The golden passenger” cho chuyến teambuilding mừng sinh nhật lần thứ 8 của công ty

 • Phù hợp với điểm đến Hạ Long: Nếu đã xác định được điểm đến là Hạ Long, bạn có thể lấy địa điểm này làm ý tưởng cho chủ đề mới của công ty. Tuy nhiên vẫn cần kết hợp với văn hóa, bản sắc công ty để tạo ra một chủ đề phù hợp nhất.

AZway gợi ý cách lựa chọn chủ đề nhanh: Brainstrom với các thành viên là cách nhanh nhất để có một chủ đề ấn tượng mới mẻ và vừa ý nhiều người nhất. Thường là các thành viên trong công đoàn của công ty sẽ ngồi lại để brainstrom hoặc khảo sát các thành viên trong toàn công ty về ý tưởng cho chuyến đi team building này, phong cách, màu sắc, slogan muốn thể hiện là như thế nào.

teambuilding Hạ Long

*** Môt số chủ đề teambuilding gợi ý dành cho bạn:

Các Concept thể hiện tính tập thể, kết nối thành viên: chủ đề “Kết nối vươn cao” với các game thiết kế hướng đến sự hợp tác, phối hợp cao giữa các thành viên; chủ đề “Togetther we win” đề cao giá trị của tinh thần đồng đội, sự gắn bó, tình cảm mà các thành viên đã chia sẻ cùng nhau,…

Các concept liên quan đến Teambuilding kết hợp du lịch biển: concept “Born to be different” chủ đề phù hợp trên bãi biển trong kỳ nghỉ hè rực rỡ này; với đặc điểm nổi bật là những trang phục form rộng, sặc sỡ, vui mắt và đầy tươi trẻ, năng động. Chủ đề này khuyến khích các cá nhân trong công ty vượt lên và phá vỡ những giới hạn của bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp mục tiêu của chương trình Teambuilding,  AZway sẽ hỗ trợ bạn tìm được một chủ đề phù hợp nhất vừa độc đáo lại có sức kêu gọi đối với các thành viên công ty.

Truyền thông nội bộ thu hút các thành viên trong công ty tham gia: Sau khi đã chọn được chủ đề phù hợp, bạn cần lên kế hoạch truyền thông nội bộ lan tỏa rộng rãi để thông điệp của chương trình đến với tất cả các thành viên, tạo sự hào hứng trong công ty để tất cả mọi người tham gia.

 

https://www.facebook.com/seongon/videos/268982157686624/

Video giới thiệu chuyến đi. Nguồn SEONGON

 

=> Cách thức thực hiện: tạo các video, hình ảnh, bài viết chia sẻ trên trang thông tin của công ty,… Hoặc sử dụng các thành viên có mối quan hệ tốt trong các phòng ban chia sẻ, kêu gọi mọi người tham gia.

Cuối cùng, bạn cũng cần kết hợp với bộ phận nhân sự của công ty để chốt các yếu tố như: thời gian tổ chức phù hợp nhất, chốt số lượng thành viên bao nhiều người, có người nhà đi kèm hay không, thời gian đi phù hợp.

Cách chọn địa điểm Teambuilding Hạ Long phù hợp

Hạ Long với nhiều địa điểm tổ chức teambuilding, nổi bật nhất có thể kể đến 5 địa điểm dưới đây:

Địa điểm tổ chức

Điểm nổi bật

Điểm lưu ý

Bãi Cháy Địa điểm team building Hạ Long siêu rộng, bằng phẳng và trải dài dọc biển, có đầy đủ các dịch vụ tổ chức teambuilding phù hợp để tổ chức hoạt động team building đội nhóm với số lượng thành viên lên đến 50 – 70 người. Nên tránh các tháng cao điểm như tháng 4, tháng 5 để có không gian thoải mái hơn.
Bãi tắm Tuần Châu Rộng, bãi tắm sạch đủ không gian để tổ chức hoạt động team building cho các nhóm khoảng 30 – 50 người Có độ dốc tương đối nếu tham gia các trò chơi vận động các bạn sẽ tốn sức khá nhiều.
Bãi tắm Titop Đảo có địa hình khá đặc biệt với 1 bờ dốc đứng, một bờ nghiêng thoải và một bãi cát phẳng thoáng đãng. Bãi tắm tại đây sẽ phù hợp với những hoạt động team building nhóm nhỏ, khoảng 10 – 15 thành viên. Cần lưu ý giữ vệ sinh, bảo vệ môi trường trên đảo
Bãi tắm Ngọc Vừng Đây là một hòn đảo còn khá hoang sơ, bãi tắm cát mịn, dài khoảng 3 km, rộng vừa phải nhưng có độ thoải lý tưởng cho những trò chơi vận động team building ngoài trời phù hợp với đoàn từ 50 người Hơi xa Hạ Long
Bãi tắm Quan Lạn Bãi tắm không chỉ rộng, còn rất sạch sẽ và bằng phẳng, một không gian tuyệt vời cho những trò chơi vận động đội nhóm từ 30 – 50 người Hơi xa Hạ Long

 

Lựa chọn các phương án cho chỗ ở địa điểm ăn uống, di chuyển

Khi có được địa điểm cụ thể cho teambuilding, bạn cần tính đến chỗ ở và địa điểm ăn uống cho cả công ty tại Hạ Long để di chuyển phù hợp nhất.  Dưới đây là một số đặc điểm cụ thể của:

Địa điểm Lưu trú Ăn uống
Bãi Cháy – Số lượng nhiều giá hợp lý dao động từ: 200.000 – 1.000.000 vnđ/đêm. – Lưu ý có một vài khách sạn chỉ cho phép ở giới hạn số lượng người/ phòng, hãy hỏi rõ ban quản lý để sắp xếp – Các nhà hàng tại đây có giá cả cao hơn so với các bãi biển khác trung bình từ 250.000 – 400.000 vnđ/người chủ yếu là nhà hàng phục vụ hải sản – Gợi ý lựa chọn: các nhà hàng ở khu vực KĐT Cái Dăm, đường Hạ Long, Vườn Đào hoặc ở Phan Chu Trinh để tiện đi lại.
Tuần Châu Giá dịch vụ khách sạn khoảng 350.000 – 800.000 vnđ/ đêm. Nếu các bạn muốn nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng thì mức giá sẽ nhỉnh hơn, khoảng 1.200.000 – 2.500.000 vnđ/đêm. – Các nhà hàng hải sản cao cấp phục vụ theo kiểu Á hoặc kiểu Trung Hoa, số lượng nhà hàng cũng không nhiều và mức giá tương đối đắt dao động trong khoảng từ 100.000 – 700.000 vnđ/món. – Gợi ý lựa chọn: các nhà hàng ở khu vực đường Hạ Long, Bến Hạ Long, Bãi Cháy,…
Đảo Titop Nên thuê khách sạn đất liền các dịch vụ ăn uống tại đảo được hạn chế tối đa để đảm bảo giữ gìn sự sạch sẽ cho hòn đảo
Bãi Ngọc Vừng Hầu hết điểm lưu trú trên đảo đều xây dựng theo hướng nhà nghỉ bình dân, ví dụ như: nhà sàn Đồng Quê, nhà nghỉ Sông Đà,… Hoặc cắm trại ngay trên bãi biển, kèm theo hoạt động đốt lửa trại Chủ yếu các hàng quán bình dân tuy nhiên hải sản tươi ngon và có giá rẻ
Quan Lạn Có nhiều nhà nghỉ, khách sạn hoặc homestay với chất lượng và giá cả đa dạng cho các bạn lựa chọn có giá từ 250.000 – 1.000.000 vnđ/đêm. Các nhà hàng khá ít và hầu hết đều là dịch vụ đặt trước Ngoài ra, các nhà hàng trong khu resort sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với các nhà hàng bên ngoài, các bạn nên lưu ý kỹ.

Lưu ý: Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình teambuilding thành công, AZway xin gợi ý đến bạn một số tiêu chí để lựa chọn dịch vụ lưu trú phù hợp cho đoàn teambuilding dưới đây:

 • Có mức giá hợp lý cho khách đoàn phù hợp với ngân sách đề ra.
 • Đảm bảo được sự thoải mái nhất định cho mọi người.
 • Nên lựa chọn các địa điểm tổ chức team building để tiết kiệm thời gian di chuyển.

Với các dịch vụ ăn uống cho Teambuilding, khi đặt cho công ty bạn cần chú ý:

 • Tham khảo thực đơn trước đảm bảo các món ăn hợp lý.
 • Nên lựa chọn có cả các món ăn đặc sản của địa phương
 • Thực đơn phải được thay đổi từng bữa.
 • Không đưa quá nhiều món ăn lạ vào bữa ăn.
 • Cần lưu ý các trường hợp đặc biệt ăn chay, di ứng
Tham khảo thực đơn cho các thành viên

Tham khảo thực đơn cho các thành viên

Bạn cũng cần tính đến các phương tiên di chuyển đến Hạ Long và phương tiện di chuyển trong thành phố cho các thành viên. Dựa vào số thành viên trong đoàn để có phương án cụ thể. AZway cập nhật giá thuê xe mới nhất tại Hạ Long trong bảng dưới đây:

Loại xe

Mức giá thuê trung bình

Đặc điểm nổi bật

Xe Limousine 7 – 9 chỗ Từ 2.000.000 vnđ/chiều Thời gian di chuyển: 3h30 – 4h Xe đầy đủ tiện nghi, ít người Phù hợp với chuyến đi có người già/trẻ nhỏ
Xe Limousine 19 chỗ Từ 3.000.000 vnđ/chiều Thời gian di chuyển: 3h30 – 4h Thuộc dòng xe xịn, đầy đủ tiện nghi nhưng không quá đắt
Xe 29 chỗ Từ 4.000.000 vnđ/chiều Thời gian di chuyển: 3h30 – 4h Xe phù hợp cho các đoàn từ 25 – 30 người
Xe 35 chỗ Từ 5.000.000 vnđ/chiều Thời gian di chuyển: 3h30 – 4h Xe phù hợp cho các đoàn từ 30 – 35 người
Xe 40 – 45 chỗ Từ 6.500.000 vnđ/chiều Thời gian di chuyển: 5h – 6h Xe rộng, thoải mái dành cho các đoàn đông trên 40 khách

Xây dựng kịch bản, timeline cho chương trình

Sau khi đã chốt được địa điểm, dịch vụ lưu trú, ăn uống bạn cần lên được kịch bản chương trình theo chủ đề đã lựa chọn với các bước gợi ý dưới đây:

Kịch bản chương trình bao gồm lịch trình du lịch trong cả chuyến đi và kịch bản chương trình teambuilding.

Lên lịch trình du lịch sẽ bao gồm thời gian và địa điểm, hoạt động sẽ tham gia trong thời gian đó. Phần này có thể được công bố với toàn thể thành viên trong công ty trước để mọi người biết trước lịch trình sẽ tham gia. Đây cũng là một trong những cách để thu hút, tạo sự háo hức cho mọi người trước khi đi.

Phần thứ hai bạn cần chuẩn bị đó là kịch bản của Teambuilding: lựa chọn các trò chơi, xây dựng khung chương trình chi tiết. Các trò chơi lựa chọn là các trò chơi phù hợp bãi biển thể hiện tinh thần đồng đội kết nối các thành viên. Để có thể tổ chức tốt một chương trình trò chơi team building thật hấp dẫn, vui tươi thì phải đòi hỏi một số yêu cầu như sau:

 • Phải xác định chủ đề, tên gọi, mục tiêu của trò chơi.
 • Phải nắm rõ địa hình, địa thế của nơi tổ chức.
 • Lựa chọn người dẫn chương trình phù hợp.
 • Chuẩn bị phương tiện, dụng cụ cho trò chơi.

Dưới đây là một số gợi ý các trò chơi được các khách hàng của AZway thích tham gia nhất trong mỗi chương trình được tổ chức:

Các trò chơi

Đặc điểm

Bóng né Chia đều số người thành 2 đội, mỗi đội từ 7 người trở lên. Thành viên trong đội là phải tránh bóng. Trọng tài sẽ là người giao bóng đầu tiên. Nếu thành viên nào bị bóng ném trúng người sẽ bị loại
Trò chơi xách nước Chia số người thành các đội khác nhau. Các đội đứng thành 1 hàng dọc , người đầu tiên cầm 1 cái đòn gánh có treo 2 xô thủng. Tại vạch xuất phát cách biển khoảng 10m, khi còi hiệu bắt đầu vang lên, lần lượt từng thành viên trong đội cầm xô chạy ra biển và múc đầy , chạy về địa điểm có bình nước và chuyền đòn gánh cho người tiếp theo. Đội nào đổ đầy bình nước sẽ thành chiến thắng
Góp nước Chia thành viên thành các đội có 5 người đứng cách bãi biển 10 mét. Sau khi có hiệu lệnh, người đầu tiên sẽ có nhiệm vụ múc nước từ dưới biển bằng chén nhỏ, vận chuyển qua máng nước đổ đầy những chiếc chai . Sau thời gian 5 phút, đội nào mang được nhiều nước thì dành phần thắng.
Chuyền vòng Mỗi đội đứng thành hàng ngang, cầm tay nhau không được tách ra. Người đầu hàng luồn chiếc vòng chuyền cho người thứ 2. Tiếp như vậy cho đến cuối hàng và chuyền ngược lại. Đội nào chuyền vòng về vị trí ban đầu nhanh nhất là đội chiến thắng.

Ngoài ra còn có các trò cũng rất được yêu thích trong các chương trình teambuilding: Thi tài điền kinh, nhảy ba bố, bánh xe khổng lồ, truyền người, răng tơ truyền bóng.

Sau khi lựa chọn được các trò chơi phù hợp, bạn hãy sắp xếp các trò chơi lên timeline cụ thể cho chương trình. Lưu ý thứ tự các trò chơi từ nhẹ nhàng, các trò chơi vận động mạnh nên để ở sau phần khởi động không nên để cuối cùng mọi người sẽ mệt mỏi. Bạn cũng cần quan tâm đến các chi tiết nhỏ: thời gian xuất phát, ăn uống nghỉ ngơi,… Tham khảo chương trình mẫu của AZway dưới đây:

Chương trình team building bãi biển chi tiết

Thời gian

Chương trình Địa điểm

Chi tiết

8h Chuẩn bị KS Chuẩn bị xuất phát, lưu ý kiểm tra đầy đủ các đồ cần dùng cho teambuilding
8h15 Tâp trung Bãi Biển – Tập hợp, chia nhóm, xây dựng team – Hình thành các đội chơi, đặt tên đôi, bầu đội trưởng. Sau đó các đội nhận vật dụng để xây dựng lá cờ của đội mình. Đồng thời sáng tác slogan của đội. =>Ý nghĩa: Kỹ năng làm việc theo nhóm, giúp các thành viên có khái niệm về đội ngũ và khả năng sáng tạo.
8h30 Khởi động Bãi Biển – Khởi động nhẹ nhàng tạo sự hưng phấn để bắt đầu chơi
8h45 Game 1 Bãi Biển – Thi Tài điền kinh: Các đội ngồi đan chân vào nhau, sử dụng tay để nâng cơ thể di chuyển về phía trước, đội nào di chuyển đến đích trước sẽ chiến thắng.
9h05 Game 2 Bãi Biển Các thành viên chơi tham gia trò chơi Góp nước
09h20 Game 3 Bãi Biển Các thành viên chơi tham gia trò chơi Chuyền Vòng
10h00 Tổng kếtTrao giải Bãi Biển Tổng hợp kết quả , vinh danh đội thắng và trao quà

Các công tác chuẩn bị chương trình

Trong mỗi chương trình Teambuilding mà AZway thực hiện đều các công việc thường được thực hiện để đảm bảo một chương trình thành công đó là:

 • Chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu và cờ: Phụ thuộc vào chủ đề của chương trình, bạn có thể chuẩn bị các băng rôn khẩu hiệu cờ phù hợp, áo chơi, ….
 • Chuẩn bị đồ chơi cho trò chơi trong phần teambuiding
 • Đảm bảo các yếu tố an toàn trong các trong các trò chơi: chuẩn bị áo phao nếu là trò chơi dưới nước, mũ, găng tay,…
 • Liên hệ đặt dịch vụ (nếu cần): các dịch vụ như âm thanh, set up địa điểm, backdrop,…
 • Liên hệ quay phim, chụp ảnh trong suốt quá trình để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cả công ty
AZway chuẩn bị sẵn sàng các đồ phục vụ tour và cả các phần quà cho đoàn khách

AZway chuẩn bị sẵn sàng các đồ phục vụ tour và cả các phần quà cho mỗi đội chơi teambuilding theo yêu cầu của khách

Đừng quên phân công nhiệm vụ cho các thành viên sau khi đã liệt kê được hết các đầu công việc cần chuẩn bị. Và có ghi lại rõ ràng, xác nhận của người nhận việc: ai là người chuẩn bị mua đồ chơi team, ai phụ trách thuê xe, in ấn logo,…

Thực hiện chương trình

Vì chương trình được thực hiện ngoài bãi biển Hạ Long nên bạn cần lưu ý đến các yếu tố như: thời tiết Hạ Long, địa hình,… Và đừng quên chuẩn bị các phương án dự phòng khi xuất hiện các tình huống bất ngờ. Đây là một trong những phần mà AZway muốn nhấn mạnh với bạn và chắc chắn không thừa.

teambuilding Hạ Long

Đưa ra nhận xét và bài học kinh nghiệm sau chương trình

Sau mỗi chương trình đừng quên tổng kết, rút kinh nghiệm tạo dư âm để chương trình thực sự ý nghĩa, khiến mọi người nhớ về. Tạo hiệu ứng bằng những bộ ảnh xinh đẹp của các thành viên, chế ảnh troll, các khoảnh khắc thật cảm động để họ thêm gắn kết với nhau nhé.

teambuilding Hạ Long

Tổ chức teambuilding thông qua công ty tổ chức chức chuyên nghiệp 

Để thực hiện được chương trình teambuilding hoàn hảo, cần thực hiên qua rất nhiều công đoạn và tốn thời gian. Bạn có thể lựa chọn các bên tổ chức teambuilding chuyên nghiệp tại Hạ Long. Một trong những đơn vị bạn có thể cân nhắc lựa chọn AZway chuyên tổ chức các tour du lịch Hạ long kết hợp teambuilding với những điểm nổi bật:

 • Bám sát chủ đề, thể hiện đúng tinh thần, văn hóa doanh nghiệp: AZway luôn tìm hiểu và tổ chức các chương trình teambuilding phù hợp nhất với văn hóa và mục tiêu của công ty khi lựa chọn.
 • Tổ chức từ A – Z nhanh chóng chuyên nghiệp: Các chương trình luôn được AZway xây dựng kỹ càng từ các khâu nhỏ nhất: chọn chủ đề, lên kịch bản chương trình, lựa chọn địa điểm, setup trò chơi, đến di chuyển ăn uống đi lại,…
 • Chi phí hợp lý nhất: Mỗi chương trình tour, teambuilding AZway luôn xây dựng chương trình với mức giá tốt nhất tùy thuộc vào số lượng khách trong đoàn. Liên hệ ngay để nhận báo giá chi tiết tại:

HOTLINE NHẬN BÁO GIÁ: 0332 028 585

AZway tổ chức thành công teambuilding cho đoàn 120 khách SEONGON

AZway tổ chức thành công teambuilding cho đoàn 120 khách SEONGON

Hi vọng với những kinh nghiệm tổ chức teambuilding Hạ Long chi tiết ở trên, bạn sẽ có những thông tin hữu ích nhất để xây dựng một chương trình thú vị cho công ty của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể comment ngay dưới bài viết để AZway hỗ trợ sớm nhất.

tàu thăm vịnh Hạ Long 6h

Review tàu thăm vịnh Hạ Long 6h CHI TIẾT 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long 6h là lựa chọn hợp lý dành cho du khách trong chuyến du lịch đến Quảng Ninh. Với chuyến hành trình này bạn sẽ được tham quan những địa điểm đặc sắc nhất trong vịnh, chèo thuyền kayak, tắm biển,… Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm chi tiết nhất ngay dưới đây.

Những lý do nên lựa chọn tàu du lịch thăm vịnh 6h

Có rất nhiều cách để du lịch vịnh Hạ Long như lựa chọn những hành trình dài trên du thuyền nghỉ đêm trên vịnh, chiêm ngưỡng vịnh từ trên cao với thủy phi cơ,.. Nhưng cách trải nghiệm trực tiếp để hiểu rõ lại tiết kiệm thời gian nhất đó chính là lựa chọn thuê tàu thăm vịnh với những hành trình khác nhau như: hành trình nửa ngày (4h – 6h) hay cả ngày sẽ rất phù hợp với nhu cầu của nhiều du khách.

tàu thăm vịnh Hạ Long 6h
Những lý do nên lựa chọn tàu du lịch thăm vịnh 6h

Tham khảo: Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h: lịch trình, giá vé MỚI NHẤT 2020

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn hành trình thăm vịnh Hạ Long theo tuyến 2 với thời gian 6h, AZway xin đưa ra một số lý do dưới đây:

 • Khám phá di sản thế giới chỉ trong 6h: Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới với vẻ đẹp từ gần 2000 hòn đảo đá vôi lớn nhỏ có hình thù độc đáo, màu sắc hòa quyện với nước biển xanh ngọc tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Hành trình 6h sẽ giúp du khách không chỉ ngắm nhìn cảnh đẹp này mà còn được nghe kể về những sự tích hấp dẫn về nơi đây.
 • Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị: Với thời gian dài hơn, du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn trong lịch trình như: chèo thuyền Kayak, tắm biển và các hoạt động thể thao dưới nước trên đảo Ti Tốp, leo núi,..
 • Chi phí tiết kiệm dành cho các bạn trẻ muốn khám phá vịnh: Hành trình này đặc biệt thích hợp dành cho các bạn trẻ vì có nhiều hoạt động du lịch thú vị lại có chi phí tiết kiệm để khám phá vịnh

Thời điểm thăm quan vịnh hợp lý

Với thời tiết mát mẻ, bạn có thể thăm vịnh quanh năm. Tuy nhiên mỗi thời điểm lại có lưu ý khác nhau:

Thời điểm Đặc điểm du lịch
Tháng 3, 4, 5 Thời tiết vịnh: se lạnh, vẫn có nắng
=> Thời điểm thích hợp để ngắm cảnh, khách vẫn chưa đông checkin khá đẹp
Tháng 6, 7 Thời tiết vịnh: nắng đẹp, mát tuy nhiên có một số thời điểm có bão, thời tiết xấu
=> Là thời điểm tốt nhất thăm vịnh: ngắm cảnh, checkin đẹp, tắm biển, chèo thuyền kayak và nhiều hoạt động hấp dẫn khác
Tháng 8, 9, 10 Thời tiết vịnh: nắng đẹp, ít mưa, mát mẻ
=> Phù hợp cho các cặp đôi, bạn trẻ phù hợp với không khí mùa thu trên vịnh lãng mạn
Tháng 11, 12
đến tháng 1, 2 năm sau
Thời tiết vịnh: vào mùa lạnh không tắm được biển,
=> Cảnh vịnh vào mùa đông vẫn rất đẹp thích hợp cho các bạn trẻ checkin hoặc là thời điểm vắng khách trong nước nên khá thoải mái.

Với hành trình tàu thăm vịnh Hạ Long 6h du khách có thể lựa chọn đi buổi sáng hoặc đi buổi chiều. Với những ai thích chụp ảnh có thể lựa chọn đi buổi sáng nắng đẹp sẽ giúp tấm hình của bạn thêm lung linh. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn đi buổi chiều với hành trình bắt đầu từ 14h và kết thúc lúc 19h để ngắm hoàng hôn và thưởng thức bữa tối đầy lãng mạn trên vịnh cho chuyến đi thêm đáng nhớ.

Giá vé tàu thăm vịnh 6h

Hiện tại giá vé thăm quan (bao gồm vé hành khách qua cảng và phí thăm quan vịnh) theo tuyến này là:

 • Người lớn: 290.000 vnđ/người
 • Trẻ em dưới 1,2m được miễn phí vé

Trong năm 2020 vịnh Hạ Long tiếp tục miễn phí 100% vé thăm quan vịnh vào các ngày lễ từ giờ đến hết năm 2020 như: ngày du lịch Việt Nam 9/7, ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8, ngày lễ Quốc khánh 2/9, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày truyền thống công nhân vùng mỏ 22/11, ngày thành lập QĐNDVN 22/12.

Trải nghiệm tàu thăm vịnh Hạ Long trong 6h

Một hành trình 6h thăm vịnh Hạ Long bằng tàu có gì thú vị? Cùng AZway tìm hiểu ngay dưới đây:

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của vịnh Hạ Long

Trong hành trình 6h với tàu thăm vịnh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những địa điểm đặc sắc nhất của vịnh Hạ Long như:

Địa điểm Hoạt động vui chơi
Đảo Ti Tốp
Đặc điểm nổi bật: Ti -Tốp là một trong những hòn đảo đẹp nhất trong vịnh Hạ Long nằm ở phía Đông Nam của Vịnh
Hoạt động du lịch: Checkin, tham quan ngắm cảnh, leo núi, chèo thuyền Kayak (tự túc), tắm ở bãi tắm Vầng Trăng trên đảo

Hang Sửng Sốt
Đặc điểm nổi bật: Hang động nằm trên đảo Bồ Hòn với nét độc đáo hàng trăm nhũ đá khổng lồ tuyệt đẹp. Hang Sửng Sốt được bình chọn là một trong 10 hang động đẹp nhất thế giới
Hoạt động du lịch: Checkin, tham quan ngắm cảnh, nghe thuyết minh,
Hòn Chó Đá Đặc điểm nổi bật: Là hòn đảo có tượng đá giống thế của một chú chó trong tư thế ngồi quay lưng ra biển.
Hoạt động du lịch: Checkin, tham quan ngắm cảnh
Hòn Đỉnh Hương Đặc điểm nổi bật: hòn Đỉnh Hương là một trong những biểu tượng của vịnh và được chọn xuất hiện trên tờ tiền 200.000 vnđ
Hoạt động du lịch: Checkin, tham quan ngắm cảnh, nghe thuyết minh
Hang Luồn Đặc điểm nổi bật: Hang Luồn là hang động mở được tạo từ một nhóm đảo cùng bồi đắp ở giữa là một hồ nước lợ
Hoạt động du lịch: Checkin, chèo thuyền kayak
Hòn Trống Mái (Gà Chọi) Đặc điểm nổi bật: có vẻ đẹp độc đáo là biểu tượng của vịnh Hạ Long,
Hoạt động du lịch: Checkin, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh

Vui chơi, tắm biển thỏa thích trên đảo Ti-Tốp

Khác với những tuyến thăm quan vịnh Hạ Long khác, hành trình này du khách sẽ được đặt chân đến đảo Ti – Tốp. Một trong những hòn đảo nổi tiếng với bãi tắm Vầng Trăng trên đảo.

tàu thăm vịnh Hạ Long 6h
Bãi tắm Vầng Trăng trên đảo Ti Tốp

Bãi tắm với hình dạng uốn cong như vâng trăng độc đáo, yên tĩnh, thoáng đãng và rất sạch, cát ở bãi tắm liên tục được nước thuỷ triều lên xuống rửa sạch, trắng tinh, nước biển trong xanh bốn mùa nên luôn được du khách yêu thích.

tàu thăm vịnh Hạ Long 6h
Tắm biển trên đảo Ti Tốp

Tham gia các hoạt động thể thao thú vị khác

Có vô vàn các các hoạt động thu hút khách du lịch trên đảo như chèo thuyền kayak, kéo phao, nhảy dù,.. Đặc biệt, chèo thuyền kayak là một hoạt động được nhiều du khách yêu thích lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra bạn có thể tham quan ngắm cảnh leo núi trên đảo Ti Tốp với hơn 400 bậc thang sẽ là một hành trình đầy thú vị trên đảo.

tàu thăm vịnh Hạ Long 6h
Chèo thuyên Kayak trên vịnh

Lịch trình tàu thăm vịnh 6h

Tham khảo ngay lịch trình dưới đây sẽ giúp bạn có kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo hơn:

8h30: Có mặt tại cảng Tuần Châu- cảng nhân tạo lớn nhất Việt Nam và làm thù tục lên tàu
9h- 9h15: Xuất phát đi tham quan Vịnh Hạ Long
9h40: Tham quan những cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng trên vịnh Hạ Long như Hòn Chó Đá – Hòn Gà Chọi – Hòn Đỉnh Hương
10h30: Tham quan hang Sửng Sốt – một trong những hang động lớn nhất Vịnh Hạ Long
11h30: Ăn trưa trên tàu
12h15: Thư giãn nghỉ ngơi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long. Trải nghiệm cảm giác tự khám phá vịnh Hạ Long với hoạt động chèo thuyền Kayak hoặc thuyền nan.
13h30: Tham quan Đảo Titop và bãi tắm Titop (Hoạt động leo núi hoặc tắm biển)
14h45: Lên tàu trở về bến

Lưu ý: Bạn có thể áp dụng lịch trình trên vào buổi chiều, với thời gian khởi hành là 14h. Tuy nhiên lịch trình buổi chiều chỉ áp dụng vào các ngày cuối tuần. Bạn nên lưu ý khi sắp xếp thời gian nếu đi vào trong tuần.

Tour khuyến mại mới nhất

Hiện tại AZway đang cung cấp tour tàu ghép thăm vịnh 6 tiếng được để ở mức:

Giá tour: 700.000 vnđ/người. Bao gồm các dịch vụ

 • Vé thắng cảnh 290.000 vnđ/khách
 • Ăn trưa trên tàu với suất ăn 150.000đ/khách
 • Tàu thăm vịnh
 • Bảo hiểm
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
 • Xe đón tiễn khách từ Bãi Cháy- Tuần Châu
 • Thuyền Kayak/thuyền nan

Để đặt tour này, du khách có thể liên hệ qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt tour nhanh nhất:

HOTLINE ĐĂT TOUR: 0332 028 585

Các lưu ý khác khi thăm vịnh

Để trải nghiệm tour tốt nhất, bạn nên lưu ý một số đặc điểm dưới đây:

Tips checkin xinh lung linh: Concept thời trang khi đi vịnh phù hợp nhất là những bộ cánh có gam màu trung tính hoặc họa tiết vintage để phù hợp với bức tranh hữu tình nơi đây. Trên vịnh thì bạn có thể lựa chọn thoải mái các góc sống ảo với mỗi địa điểm.

Đặc biệt khi dừng chân tại đảo Ti Tốp, bạn đừng quên những góc chụp cực đẹp tại bãi tắm hay trên chòi vọng cảnh. Những tấm hình sẽ khiến bất ngờ vì cảnh đẹp không khác gì các bãi tắm nổi tiếng thế giới. Hay trên chòi vọng cảnh với view toàn vịnh nhìn rõ hình dáng vầng trăng của bãi tắm bờ cát mịn màng.

tàu thăm vịnh Hạ Long 6h

Phía xa là mà xanh ngọc của nước biển những hoàn đảo lớn nhỏ xếp đan xen cảnh vật quá đỗi mong manh, huyền ảo mà cũng vô cùng tráng lệ, khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng, đắm đuối.

tàu thăm vịnh Hạ Long 6h

Với hành trình 6 tiếng, bạn sẽ có thời gian để tắm biển trên bãi tắm Ti – Tốp hoặc leo núi ngắm cảnh. Vì thế ngoài chuẩn bị mang kem chống nắng, kem bôi chống côn trùng, kính râm, mũ hoặc ô bạn nhớ chuẩn bị thêm quần áo bơi và đồ thay dự phòng.

Bạn không được mang chai nhựa lên vịnh vì thế hãy chuận bị sẵn nước đựng trong chai thủy tinh hoặc lon. Và luôn có ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường, không xả rác bừa bãi để bảo vệ vịnh.

Hy vọng với những kinh nghiệm đi tàu thăm vịnh Hạ Long 6h sẽ mang đến cho du khách những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch sắp tới. Đừng quên chia sẻ với Azway những trải nghiệm đáng nhớ nhất của bạn về Hạ Long ở dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h: thời gian, lịch trình, giá vé MỚI NHẤT 2020

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng là lựa chọn được nhiều du khách ưa thích khi muốn thăm quan di sản thiên nhiên thế giới nổi tiếng nay. Cùng Azway tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về hành trình này từ giá vé, lịch trình, địa điểm, những hoạt động nổi bật trong tour,… ngay dưới đây.

Tại sao nên lựa chọn tàu du lịch thăm vịnh 4h

Nếu đang băn khoăn về hành trình này, dưới đây là những lý do thuyết phục nhất bạn nên lựa chọn tàu du lịch thăm vịnh chỉ 4 tiếng: 

Ngắm những địa điểm đẹp nhất vịnh Hạ Long: Vịnh Hạ Long có tới gần 2000 hòn đảo lớn nhỏ vì vậy chọn những địa điểm đẹp, đặc sắc nhất của nơi đây để trải nghiệm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những du khách không có nhiều thời gian, hay mới trải nghiệm lần đầu. 

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h
Vịnh Hạ Long với 3000 hòn đảo lớn nhỏ

Tàu du lịch thăm vịnh chỉ 4 tiếng giúp du khách thăm thú những địa điểm đẹp nhất, được nhiều chuyên gia hay các travel blogger đánh giá cao như: hòn Đỉnh Hương là một trong những biểu tượng của vịnh và được chọn xuất hiện trên tờ tiền 200.000 vnđ; động Thiên Cung; hang Đầu Gỗ là 2 trong số những hang động được đánh giá đẹp nhất vịnh,…

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h

Chi phí tiết kiệm nhất: Có nhiều cách để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh như với chi phí như: thăm quan bằng du thuyền (từ 1.700.000 vnđ), thủy phi cơ (từ 2.000.000 vnđ) hay ngắm vịnh trên cao từ hệ thống cáp treo Nữ Hoàng nhưng lựa chọn tối ưu nhất về chi phí chính là tàu du lịch thăm quan vịnh với hành trình nửa ngày trong 4 tiếng với chỉ từ 500.000 vnđ

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h
Tàu thăm vịnh Hạ Long là lưa chọn tối ưu dành cho chuyến du lịch Hạ Long

Hành trình ngắn nhẹ nhàng phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi: Với hành trình ngắn thăm vịnh 4h là khoảng thời gian thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi tránh trường hợp ngồi lâu trên vịnh gây cảm giác mệt mỏi do di chuyển.

Thời gian thuê tàu thăm vịnh hành trình 4 tiếng hợp lý

Một trong những điểm cộng của thuê tàu thăm vịnh nửa ngày đó là thời gian khởi hành linh động và luôn có tàu phục vụ quanh năm. Tuy nhiên tùy thuộc vào các thời điểm, bạn cần lưu ý sau: 

Mùa du lịch cao điểm ( từ tháng 4 – 9): là thời điểm đông du khách nhất trong năm do đó cần đặt trước ngày đi ít nhất 5 ngày tránh đến sát giờ mới thuê sẽ không có tàu hoặc bị thuê với giá cao. 

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h
Mùa du lịch cao điểm du khách cần đặt trước ngày đi ít nhất 5 ngày tránh hết tàu

Từ tháng 3 đến tháng 10 năm sau:  do không phải mùa du lịch khách trong nước nên lượng khách không nhiều, dễ dàng thuê tàu du lịch hơn chỉ cần liên hệ trước từ 3 đến 5 ngày. 

Với các thời điểm trong ngày thời gian thuê tàu khá linh động các khung giờ như: 7h, 7h30, 8h, 10h,… Nếu chủ động về thời gian, bạn có thể lựa chọn thăm quan vịnh vào buối sáng sớm. Vịnh Hạ Long buổi sớm yên bình, nhẹ nhàng mang đến một cảm giác khá lạ. 

Hành trình tàu thăm vịnh 4h có gì

Chỉ trong 4 giờ, bạn có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị ngay dưới đây: 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp vịnh Hạ Long 

Một trong những hoạt động nổi bật nhất trong chương trình đó là tham quan các thắng cảnh trên vịnh với các điểm đến nổi bật:

Địa điểm Hoạt động vui chơi
Động Thiên Cung
Đặc điểm nổi bật: Là hang động đẹp nhất không gian rộng, có nhiều ngăn với vô vàn thạch nhũ đá vôi, măng đá tạo thành những bức tranh tuyệt đẹp.
Hoạt động du lịch: Checkin, tham quan ngắm cảnh, nghe thuyết minh truyền thuyết vua rồng,

Hang Đầu Gỗ
Đặc điểm nổi bật: Hang động nằm trên đảo Đầu Gỗ với nét độc đáo hàng trăm nhũ đá khổng lồ rủ xuống như một dòng thác kỳ lạ vòm hang cao khoảng 25m, từ trên cao.
Hoạt động du lịch: Checkin, tham quan ngắm cảnh, nghe thuyết minh
Hòn Chó Đá Đặc điểm nổi bật: Là hòn đảo có tượng đá giống thế của một chú chó trong tư thế ngồi quay lưng ra biển.
Hoạt động du lịch: Checkin, tham quan ngắm cảnh
Hòn Đỉnh Hương Đặc điểm nổi bật: hòn Đỉnh Hương là một trong những biểu tượng của vịnh và được chọn xuất hiện trên tờ tiền 200.000 vnđ
Hoạt động du lịch: Checkin, tham quan ngắm cảnh, nghe thuyết minh
Khu Làng Chài Ba Hang Đặc điểm nổi bật: Là một trong những làng chài ven biển tuyệt đẹp luôn nằm trong danh sách những địa điểm du khách nên đến khi đi du lịch Hạ Long.
Hoạt động du lịch: Checkin, chèo thuyền kayak
Hòn Trống Mái (Gà Chọi) Đặc điểm nổi bật: có vẻ đẹp độc đáo là biểu tượng của vịnh Hạ Long,
Hoạt động du lịch: Checkin, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh
Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h
Chiêm ngưỡng động Thiên Cung – hang động đẹp nhât nhất vịnh Hạ Long

Chèo thuyền Kayak – trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua

Trong tuyến hành trình tàu thăm vịnh 4 tiếng du khách sẽ được trải nghiệm chèo thuyền Kayak trên vịnh Hạ Long. Đây là một trong những hoạt động thú vị bạn nhất định phải thử bởi không phải ngẫu nhiên vịnh Hạ Long được bình chọn là một trong 25 điểm du lịch chèo thuyền Kayak tốt nhất thế giới theo tạp chí National Geographic Adventures. Ngồi trên chiếc kayak, thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ xung quanh cảm nhận bức tranh vịnh Hạ Long sinh động.

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h

Thuyền Kayak là loại thuyền nhỏ có 2 người ngồi chèo được làm bằng nhựa composit, cao su đúc hoặc thuyền bơm hơi cùng với mái chèo. Khách sẽ tự chèo để cảm nhận sóng nước vùng vịnh và cảnh sắc xung quanh. Trong tuyến tham quan này du khách có thể lựa chèo thuyền kayak tại khu làng chài Ba Hang, và một số Hòn đảo đẹp trên vịnh

Cảm giác ngồi trên thuyền quạt mái chèo xuôi theo dòng nước biển ánh lên lấp lánh hay lượn thám hiểu qua những hang đá quanh vịnh chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên trong chuyến đi này. Một lưu ý nhỏ khi chèo thuyền kayak ở những hang động thấp muốn vào trong hang nhiều khi du khách phải nằm trên thuyền dung tay đẩy trên trần hang mới vào được khiến cảm giác chinh phục được càng thú vị.

Thưởng thức ẩm thực Hạ Long hấp dẫn

Với các tour khởi hành từ 10h, du khách có thể thưởng thức các bữa ăn trên tàu với thực đơn phong phú. Đặc biệt là những ai thích ăn hải sản thì chắc chắn thực đơn trên tàu sẽ thỏa mãn cơn thèm của bạn từ mực, tôm tươi được chế biến phong phú đến các đặc sản của Hạ Long được phục vụ trên tàu như nem hải sản.

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h

Lịch trình tàu thăm vịnh Hạ Long 4h

Dưới đây là lịch trình tàu thăm vịnh Hạ Long nửa ngày 4 tiếng buổi sáng có xe đón tiễn chi tiết để bạn tham khảo:

7h00 – 7h15: Xe đón tại khách sạn trong khu du lịch Bãi Cháy
7h45: Xe đưa khách ra đảo Tuần Châu- Cảng nhân tạo lớn nhất Việt Nam và làm thủ tục du khách lên tàu
8h15: Tàu khởi hành tham quan vịnh Hạ Long- một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới.
8h50: Khách tham quan động Thiên Cung – một trong những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó là Hang Đầu Gỗ – di tích Lịch sử gắn với chiến thắng Bạch Đằng chống quân xâm lược Nguyên Mông.
10h: Khách tham quan những cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Vịnh Hạ Long như: Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương (hình ảnh được in trên tờ tiền 200.000vnđ)
10h10: Tham quan khu Làng Chài Ba Hang (ngày nay, nơi này để phục vụ du khách chèo thuyền Kayak và thuyền nan), đây là thời gian cho nghỉ ngơi thư giãn. Tiếp tục là hoạt động chèo thuyền Kayak để tự mình khám phá nét đẹp Vịnh Hạ Long hoặc sử dụng thuyền nan có người chèo.
11h10: Tham quan Hòn Trống Mái (Gà Chọi)- biểu tượng của Vịnh Hạ Long
11h20: Khách ăn trưa trên tàu
12h00- 12h15 Du thuyền đưa khách quay về Cảng Tuần Châu.
12h40: Xe đưa khách trở về khách sạn

Bên cạnh đó có lịch trình tham quan buổi chiều để bạn tham khảo:

11h20: Đón khách tại khách sạn trong khu du lịch Bãi Cháy
12h00: Ra đảo Tuần Châu làm thủ tục lên tàu
12h15 -12h30: Tàu khởi hành tham quan vịnh Hạ Long- một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới.
12h40: Ăn trưa trên tàu.
13h: Tham quan những cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Vịnh Hạ Long như: Hòn Chó Đá, Hòn ĐỈnh Hương
13h10: Tham quan Ba Hang, đây là thời gian cho khách nghỉ ngơi thư giãn. Tự mình khám phá nét đẹp Vịnh Hạ Long bằng hoạt động chèo thuyền Kayak hoặc đò nan
14h10: Tham quan Hòn Gà Chọi- biểu tượng của Vịnh Hạ Long
14h20: Tham quan động Thiên Cung- một trong những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long.
15h40- 16h Du thuyền đưa khách quay về Cảng Tuần Châu.
16h30: Xe đưa khách trở về khách sạn

 

Giá vé tàu thăm vịnh 4h, tour khuyến mại mới nhất

Giá vé tàu thăm vịnh 4h mới nhất

Hiện tại giá vé thăm quan (bao gồm vé hành khách qua cảng và phí thăm quan vịnh) theo tuyến này là:

 • Người lớn: 290.000 vnđ/người
 • Trẻ em dưới 1,2m được miễn phí vé

Tour khuyến mại hấp dẫn

Hiện tại AZway đang cung cấp tour Tàu ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày buổi sáng, và hành trình tàu ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày buổi chiều mức giá của tour này đang được để ở mức:

Giá tour: 650.000 vnđ/người. Bao gồm các dịch vụ

 • Vé tàu thăm vịnh 290.000 vnđ/khách
 • Ăn trưa trên tàu với suất ăn 150.000 vnđ/khách
 • Tàu thăm vịnh
 • Bảo hiểm
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
 • Xe đón tiễn khách từ Bãi Cháy- Tuần Châu
 • Thuyền Kayak/thuyền nan

Để đặt tour này, du khách có thể liên hệ qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt tour nhanh nhất:

HOTLINE ĐĂT TOUR: 0332 028 585

Các lưu ý khác

Để trải nghiệm tour tốt nhất, bạn nên lưu ý một số đặc điểm dưới đây:

 • Khi thăm vinh vào mùa hè đừng quên mang kem chống nắng, kính râm, mũ hoặc ô nhé.
 • Sống ảo trên vịnh “chuẩn xịn”: Vịnh chủ yếu là núi đá vôi kết hợp với nước biển xanh ngọc cực đẹp nên bạn chỉ cần mang theo một bộ quần áo có gam màu trung tính hoặc họa tiết vintage để phù hợp với bức tranh hữu tình nơi đây
 • Lịch trình thăm các đảo khoảng 3 tiếng và bạn sẽ có khoảng 30 phút đến 1 tiếng để chèo thuyền kayak. Bạn có thể kết thúc lịch trình sớm hơn mà không tham gia chèo thuyền. Nếu có đừng quên chuẩn bị thêm quần áo đề phòng bị ướt khi chèo Kayak.
 • Bạn không được mang chai nhựa lên vịnh vì thế hãy chuận bị sẵn nước đựng trong chai thủy tinh hoặc lon. Và luôn có ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường, không xả rác bừa bãi để bảo vệ vịnh.
Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4h với lịch trình ngắn nhiều hoạt động hấp dẫn chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn trong chuyến du lịch Hạ Long sắp tới của bạn. Liên hệ ngay với Azway nếu có bất cứ thắc mắc nào về tour để được giải đáp sớm nhất.

kinh nghiệm du lịch cô tô

Hướng dẫn du lịch Cô Tô cập nhật 2020 đầy đủ nhất

Để có hành trình khám phá Cô Tô theo cách hoàn hảo nhất quý khách có thể tham khảo hướng dẫn du lịch Cô Tô cập nhật 2020 mà Azway VN đã tổng hợp ngay sau đây nhé

bái tử long

Kinh nghiệm du lịch vịnh Bái Tử Long: Cách đi, giá vé, lịch trình A-Z

Bái Tử Long là một vùng vịnh có khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp và đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng rất nhiều du khách khi đặt chân đến đây

Tham quan hang Sửng Sốt

Du lịch Hạ Long, tham quan Hang Sửng Sốt kỳ diệu

Động Sửng Sốt nằm ở đảo Bồ Hoàn trung tâm du lịch vịnh Hạ Long (bãi tắm Ti Tốp – hang Trống – động Mê Cung – hang Luồn – hang Sửng Sốt).

du lịch đảo titop

Kinh nghiệm du lịch đảo Ti Tốp – hòn đảo tuyệt đẹp giữa lòng vịnh Hạ Long

Nếu bạn muốn muốn ghé đến thăm hòn đảo Ti Tốp này mà chưa biết đi lại thế nào, vui chơi ra sao thì những kinh nghiệp du lịch đảo Ti Tốp 2020 dưới đây sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

địa điểm chụp ảnh đẹp Hạ Long

Check in ngay 10 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hạ Long hot nhất Instagram

Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch Hạ Long, hãy cùng tham khảo những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hạ Long không thể bỏ qua mà chúng mình chia sẻ dưới đây nhé.

Du lịch Hạ Long chơi gì

Du lịch Hạ Long chơi gì? Những địa điểm vui chơi ở Hạ Long mới nhất 2020

Đến Hạ Long chơi gì? Sau đây, Azway VN sẽ mách bạn những địa điểm vui chơi ở Hạ Long mới nhất 2020. Bạn đã sẵn sàng cùng Azway “bung lụa” chưa nào?

Hotline: 033.202.8585 Email: info@azway.vn