Với sự phát triển nhanh chóng của các đội tàu khai thác dịch vụ tour du thuyền Hạ Long, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ngủ đêm sang trọng và tiện nghi trên vịnh. Dưới đây là một số kinh nghiệm đi tour du thuyền Hạ Long chi tiết giúp bạn có kỳ nghỉ trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Thời gian thăm vịnh Hạ Long trong tour du thuyền

Tour du thuyền Hạ Long

Tour du thuyền Hạ Long

Hiện nay các tour du thuyền Hạ Long thường có 4 lịch trình với thời gian cụ thể:

 • Tour tàu thăm vịnh trong ngày (thường là 4 tiếng, 6 tiếng và 8 tiếng trên tàu)
 • Tour 2 ngày 1 đêm (1 đêm ngủ trên du thuyền)
 • Tour 3 ngày 2 đêm (2 đêm ngủ trên du thuyền)
 • Tour 4 ngày 3 đêm (3 đêm ngủ trên du thuyền).

Tour đi du thuyền vịnh Hạ Long theo tiếng

Đối với các tour du lịch du thuyền Hạ Long theo tiếng, lựa chọn phổ biến nhất là tour thăm vịnh trong vòng 4 tiếng. Du khách có thể lựa chọn giờ xuất bến tàu từ 8h00 sáng và quay về bến vào lúc 12h00 trưa hoặc xuất phát từ lúc 12h00 trưa và về bến vào lúc 16h00.

Với các tour du thuyền Hạ Long 4 tiếng, du khách có thể lựa chọn tàu riêng hoặc tàu ghép sao cho phù hợp với số lượng người theo đoàn và điều kiện kinh tế của du khách.

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể lựa chọn lịch trình thăm quan vịnh Hạ Long dài hơn, từ 6 tới 8 tiếng. 

Đối với các tour du thuyền ngủ đêm Hạ Long, du khách sẽ có nhiều thời gian hơn khi đi tham quan các đảo đá, hang động, tham gia những trò chơi thú vị và mới mẻ như chèo thuyền kayak, thăm làng chài, ngắm hoàng hôn trên boong tàu…

Tour du thuyền Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch đi thuyền hạ long

Tour du lịch đi thuyền Hạ Long

>> Du thuyền Hạ Long 3 sao Golden Cruise 2 ngày 1 đêm

Đây là tour du thuyền trên vịnh Hạ Long được rất nhiều du khách lựa chọn. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để đi du lịch xa nhưng vẫn muốn “đưa nhau đi trốn”, nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Du khách hoàn toàn có thể lựa chọn xuất phát từ ngày thứ 7 và sau đó trở về nhà vào ngày chủ nhật. Trong tour Hạ Long du thuyền 2 ngày 1 đêm, mọi hoạt động ăn uống, nghỉ ngơi của bạn sẽ đều diễn ra trên tàu, kết hợp cùng các hoạt động ngoài trời như chèo thuyền kayak, thăm hang động, lên đảo…

Tour du thuyền Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Còn nếu bạn có nhiều thời gian hơn nữa thì có thể lựa chọn tour ngủ trên du thuyền ở Hạ Long 3 ngày 2 đêm. Lựa chọn tour du thuyền Hạ Long này, du khách sẽ có nhiều thời gian và đi xa hơn, tiếp tục tham quan được nhiều hòn đảo và bãi biển đẹp, sạch sẽ, yên bình hơn.

Tour du thuyền thăm vịnh 4 ngày 3 đêm

Thực tế tour du lịch đi thuyền Hạ Long 4 ngày 3 đêm này chỉ thực hiện được nếu bạn đặt tàu riêng. Hiện nay không có tour ghép cho hành trình này vì chi phí của nó khá cao.

Tour du thuyền Hạ Long 4 ngày 3 đêm sẽ mất khá nhiều thời gian, nhưng thay vào đó các hoạt động trải nghiệm sẽ linh hoạt và thú vị hơn rất nhiều. Nếu khách hàng cần thêm thông tin chi tiết về tour du thuyền 4 ngày 3 đêm có thể liên hệ trực tiếp với AZWAY để được tư vấn chi tiết.

Giá tour du thuyền Hạ Long là bao nhiêu?

Giá tour du thuyền trên vịnh Hạ Long

Giá tour du thuyền trên vịnh Hạ Long

>> Du thuyền Hạ Long 5 sao Dynasty 2 ngày 1 đêm

Chi phí cho tour du lịch đi thuyền Hạ Long

Thông thường, khi tìm kiếm thông tin qua các trang mạng xã hội hoặc liên hệ các công ty, đại lý bán tour, du khách sẽ thấy có rất nhiều mức giá khác nhau cho cùng 1 tour du thuyền Hạ Long. Các bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp tour uy tín để đảm bảo có những trải nghiệm thú vị, an toàn và thư giãn nhất. 

Chi phí thuê tàu thăm vịnh Hạ Long phụ thuộc vào từng loại tàu, thời gian thuê và số lượng hành khách trên tàu. 

 • Giá thuê tàu ghép thăm vịnh Hạ Long: từ 1.200.000 VNĐ/khách
 • Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long: từ 8.000.000 VNĐ/khách
 • Giá thuê du thuyền ngủ đêm trên vịnh: Dao động từ 2.000.000 VNĐ/khách – 6.500.000 VNĐ/khách

Giá tour du thuyền Hạ Long bao gồm những gì?

Đặt tour du thuyền Hạ Long

Đặt tour du thuyền Hạ Long

>> Du thuyền Hạ Long 5 sao Athena Luxury Cruise 2 ngày 1 đêm

Hầu hết các tour du lịch Hạ Long trên thuyền đã bao gồm gần như tất cả chi phí ăn ở, đi lại, ngoài trừ đồ uống và các chi tiêu cá nhân. Cụ thể, giá tour đã bao gồm các mục như: 

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, boong tàu sang trọng, hệ thống wifi tốc độ cao, điều hòa, tivi, Internet…
 • Đồ uống chào đón du khách
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Bữa ăn trên tàu bao gồm bữa sáng và các bữa chính
 • Phí chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan
 • Giá vé tham quan các vịnh hoặc các địa điểm đã có trong tour…

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết của AZWAY về tour du thuyền Hạ Long. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các tour du thuyền thăm vịnh với đa dạng về các loại tàu, thời gian thăm vịnh cùng mức giá hợp lý. Khách hàng vui lòng liên hệ với AZWAY để được tư vấn chi tiết.