Đà Nẵng là điểm đánh dấu giữa thủ đô Hà Nội ở phía Bắc và thành phố Hồ Chí Minh ở phía Nam. Đây là thành phố lớn thứ tư tại Việt Nam. Ngoài một số điểm mua sắm nổi bật và các điểm tham quan lịch sử, lý do chính cho hầu hết khách du lịch ở đây là gần với bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng, bãi biển Lăng Cô, Hội An và Mỹ Sơn.

Bãi biển Lăng Cô được lót bằng những cây cọ, nước biển trong vắt và quyến rũ, nằm trên bãi cát trắng. ác hoạt động thể thao dưới nước ở đây rất phong phú, đặc biệt là vào cuối tuần và ngày lễ. Bờ biển của Đà Nẵng trải dài 30 km, nổi tiếng với làn nước êm đềm, mát mẻ và cũng rất tuyệt vời để câu cá, trượt nước, lặn biển và du thuyền.

1. Giá Tour Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Hội An 1 ngày

Giá Tour:

* Dịch vụ bao gồm:

  • Ô tô du lịch đời mới chất lượng cao.
  • Cano đi Cù Lao chàm, lệ phí tham quan, hướng dẫn.
  • Ăn trưa với các món ăn đặc sản biển, ăn tối ở Hội An
  • Snorkeling: Lặn ngắm san hô, sinh vật biển, tắm biển, áo phao, kính lặn.
  • Nước uống trên tàu, hướng dẫn viên hướng dẫn chuyên nghiệp và bảo hiểm trọn tour.

 * Không bao gồm:

  • Các chi phí cá nhân, chi phí phát sinh ngoài chương trình.
  • Thuế VAT (10%).

 * Giá vé trẻ em:

  • Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi: Phụ thu 100,000đ/bé.
  • Trẻ từ 5 – 9 tuổi: Tính 50% giá tour.
  • Trẻ từ 10 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour.

2. Lịch trình Tour Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Hội An 1 ngày

7h30: Đón khách tại điểm hẹn (khách sạn, nhà riêng tại Đà Nẵng). Khởi hành đi Cù Lao Chàm. Đến bến thuyền Cửa Đại, quý khách lên tàu khởi hành đi Cù Lao Chàm.

Cù Lao Chàm là một cụm đảo, về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, nằm cách bờ biển Cửa Đại 15 km và đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Cù Lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân số trên các hòn đảo này gồm khoảng 3.000 người.

9h00: Tàu cập cảng Cù lao chàm, khách tham quan Trung tâm truyền thông bảo tồn biển, các di tích trên Đảo: chùa Hải Tạng, Âu Thuyền, khu dân cư, mua sắm tại chợ quê Tân Hiệp.

10h30: Tàu đưa khách đến khu du lịch sinh thái Bãi Chồng, tắm biển, tắm nước suối, thư giãn nghỉ ngơi, Tổ chức cho khách lặn ngắm san hô (snorkeling), khám phá sự đa dạng phong phú của hệ động thực vật trong lòng biển xanh. Điểm độc đáo khác với các vùng biển khác là ở Hòn Dài, bạn không cần phải lặn quá sâu, chỉ ở độ sâu 2m dưới nước là bạn đã có thể chạm vào những rạn san hô muôn màu rực rỡ.

12h00: Ăn trưa với các món hải sản đặc sắc, vừa tận hưởng không gian yên tĩnh thanh bình với môi trường xanh sạch của thiên nhiên Cù Lao Chàm, hoặc tự do leo núi để xem toàn cảnh Cù lao từ trên cao.

14h00: Khách lên tàu, rời đảo quay về đất liền. Tạm biệt “Thiên Đường của Quảng Nam”.

15h00: Tàu cập cảng, xe đưa quý khách vào Hội An, tham quan phố cổ.

Đoàn bách bộ tham quan phố cổ Hội An. Đi ngang qua Chùa Cầu, công trình kiến trúc được xem là trái tim của Hội An, nghe HDV thuyết minh về truyền thuyết xây dựng Lai Viễn Kiều. Ngắm đèn Lồng Phố Hội lung linh đủ màu sắc

18h00: Quý khách dùng bữa tối nhà hàng tại Hội An.

Quý khách thả Hoa Đăng cầu may mắn trên sông Hoài, một nét văn hóa đặc trưng tại phố cổ.

Đoàn tự do nghe hát Bài Chòi, tham quan Phố Cổ, ngắm Hội Quán Phước Kiến, Quảng Đông, nhà cổ Tân Ký, Phùng Hưng… từ bên ngoài, mua sắm tại chợ đêm Nguyễn Hoàng.

20h00: Xe và HDV đưa quý khách trở lại khách sạn ở Đà Nẵng. Kết thúc chương trình tham quan. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.