Teambuilding Hạ Long là một trong những hoạt động hấp dẫn mang lại nhiều giá trị cho nhóm, gắn kết công ty, đoàn kết giữa các thành viên. Vậy làm sao để tổ chức một chương trình teambuilding Hạ Long hoàn hảo? Cùng AZway tham khảo những kinh nghiệm chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Tại sao nên lựa chọn teambuilding kết hợp trong các chuyến du lịch Hạ Long

Tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên xây dựng văn hóa công ty: Việc đoàn kết giữa các thành viên luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong mỗi công ty. Ngoài công việc, thì những chuyến đi là thời điểm phù hợp nhất để tăng sự gắn kết: gắn kết giữa các thành viên và gắn kết giữa thành viên với công ty. Các trò chơi teambuilding được thiết kế trong các tour giúp thành viên kết hợp từ đó thấu hiểu tạo nên sự ăn ý mang lại hiệu quả cao nhất.

Các thành viên được tham gia các trò chơi cảm thấy thú vị hơn trong chuyến đi Hạ Long
Các thành viên được tham gia các trò chơi cảm thấy thú vị hơn trong chuyến đi Hạ Long

Từ đó, áp dụng trong công việc, các thành viên trong công ty sẽ thấu hiểu nhau hơn, kết hợp ăn ý tạo nên năng suất cao hơn trong công việc. Mỗi chương trình teambuilding giúp các nhà quản lý trong công ty, nhân sự dễ dàng xây dựng được văn hóa doanh nghiệp.

Phương thức truyền thông nội bộ tạo hiệu quả bất ngờ: Các cách thức truyền thông nội bộ truyền thống như: gửi email, ban hành các tài liệu nội bộ, các lớp đào tạo nội bộ,… Bên cạnh đó các công ty có thể kết hợp teambuidling để truyền thông nội bộ, truyền tải những thông điệp của công ty đến với các thành viên. Lồng ghép các thông điệp trong mỗi trò chơi giúp nhân viên hiểu và nhớ lâu hơn mỗi thông điệp.

Công ty có thể kết hợp teambuidling để truyền thông nội bộ
Công ty có thể kết hợp teambuidling để truyền thông nội bộ

Là những hình ảnh, video đẹp nhất để thực hiện các chiến dịch truyền thông về công ty: Không chỉ mang đến những lợi ích trong nội bộ công ty, nếu khéo léo sử dụng đây thực sự là nhưng tư liệu tốt nhất để quảng bá về hình ảnh công ty của bạn. Bộ phận nhân sự có thể sử dụng để quảng bá về một môi trường làm việc hấp dẫn thu hút người tài, phòng marketing, sale có thể sử dụng như một cách để chứng minh sự vận hành và phát triển không ngừng của công ty trong thời điểm kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid – 19. Chắc chắn đây sẽ là những kết quả vượt trên sự mong đợi của mình.

Tóm lại, teambuilding Hạ Long kết hợp trong tour du lịch dành công ty là một trong những hoạt động “một vốn bốn lời” mà mỗi công ty nên tổ chức khi lựa chọn khi có ý định tổ chức du lịch cho toàn công ty.

Kinh nghiệm tổ chức teambuilding Hạ Long

Dưới đây là những kinh nghiệm tổ chức teambuilding Hạ Long chi tiết nhất của AZway để những người làm nhân sự hay là người được giao trọng trách này trong công ty có thể tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới:

Lên kế hoạch tổ chức teambuilding

Để lên được kế hoạch chi tiết, bạn cần thực hiện các công việc sau: Xác định mục tiêu của chuyến đi, chọn chủ đề, xác định thời gian, quyết định ngân sách, chốt số lượng thành viên.

Xác định mục tiêu của chuyến đi: Để xác định được mục tiêu chuyến đi, bạn cần làm rõ các vấn đề nội bộ của công ty để đưa ra mục tiêu cho chuyến đi phù hợp nhất, giải quyết được những vấn đề của công ty. 

Ví dụ: nếu vấn đề công ty là các phòng ban hoạt động rời rạc, phòng nào biết phòng đấy (tình trạng này thường xuất hiện trong các doanh nghiệp lớn nhiều phòng ban, bộ phận) thì mục đích chính của chuyến đi nên nhấn mạnh vào sự gắn kết toàn công ty, giúp các phòng ban có cơ hội giao lưu trao đổi. Nếu nhận ra vấn đề trong công ty có nội bộ lục đục cần đặt mục tiêu sao cho khéo léo để các thành viên nhận ra sức mạnh của sự đoàn kết.

Chọn chủ đề độc đáo, sáng tạo truyền cảm hứng cho cả công ty: Bước đầu tiên cần làm đó là lựa chọn được chủ đề phù hợp. Chọn được chủ đề hay sẽ tạo nên một chuyến đi thú vị và đáng nhớ kết nối được các thành viên và truyền đi được thông điệp của công ty. AZway xin đưa ra một số tiêu chí để bạn lựa chọn chủ đề cho buổi teambuilding dưới đây:

 • Phù hợp với công ty: Bạn có thể dựa vào bản sắc, và mục tiêu của công ty để lựa chọn các chủ đề phù hợp. Mỗi công ty đều có một nét văn hóa riêng vì vậy khi lựa chọn bạn nên chú ý xem chủ đề này có phù hợp với văn hóa và mục tiêu sắp tới của công ty hay không? Từ đó sẽ dễ dàng lựa chọn được không chỉ là chủ đề của chương trình, bạn còn có thể lựa chọn được cả trò chơi cũng như các hoạt động trong chương trình
SEONGON với chủ đề "The golden passenger" cho chuyến teambuilding mừng sinh nhật lần thứ 8 của công ty
SEONGON với chủ đề “The golden passenger” cho chuyến teambuilding mừng sinh nhật lần thứ 8 của công ty
 • Phù hợp với điểm đến Hạ Long: Nếu đã xác định được điểm đến là Hạ Long, bạn có thể lấy địa điểm này làm ý tưởng cho chủ đề mới của công ty. Tuy nhiên vẫn cần kết hợp với văn hóa, bản sắc công ty để tạo ra một chủ đề phù hợp nhất.

AZway gợi ý cách lựa chọn chủ đề nhanh: Brainstrom với các thành viên là cách nhanh nhất để có một chủ đề ấn tượng mới mẻ và vừa ý nhiều người nhất. Thường là các thành viên trong công đoàn của công ty sẽ ngồi lại để brainstrom hoặc khảo sát các thành viên trong toàn công ty về ý tưởng cho chuyến đi team building này, phong cách, màu sắc, slogan muốn thể hiện là như thế nào.

*** Môt số chủ đề teambuilding gợi ý dành cho bạn:

Các Concept thể hiện tính tập thể, kết nối thành viên: chủ đề “Kết nối vươn cao” với các game thiết kế hướng đến sự hợp tác, phối hợp cao giữa các thành viên; chủ đề “Togetther we win” đề cao giá trị của tinh thần đồng đội, sự gắn bó, tình cảm mà các thành viên đã chia sẻ cùng nhau,…

Các concept liên quan đến Teambuilding kết hợp du lịch biển: concept “Born to be different” chủ đề phù hợp trên bãi biển trong kỳ nghỉ hè rực rỡ này; với đặc điểm nổi bật là những trang phục form rộng, sặc sỡ, vui mắt và đầy tươi trẻ, năng động. Chủ đề này khuyến khích các cá nhân trong công ty vượt lên và phá vỡ những giới hạn của bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp mục tiêu của chương trình Teambuilding,  AZway sẽ hỗ trợ bạn tìm được một chủ đề phù hợp nhất vừa độc đáo lại có sức kêu gọi đối với các thành viên công ty.

Truyền thông nội bộ thu hút các thành viên trong công ty tham gia: Sau khi đã chọn được chủ đề phù hợp, bạn cần lên kế hoạch truyền thông nội bộ lan tỏa rộng rãi để thông điệp của chương trình đến với tất cả các thành viên, tạo sự hào hứng trong công ty để tất cả mọi người tham gia.

 

https://www.facebook.com/seongon/videos/268982157686624/

Video giới thiệu chuyến đi. Nguồn SEONGON

 

=> Cách thức thực hiện: tạo các video, hình ảnh, bài viết chia sẻ trên trang thông tin của công ty,… Hoặc sử dụng các thành viên có mối quan hệ tốt trong các phòng ban chia sẻ, kêu gọi mọi người tham gia.

Cuối cùng, bạn cũng cần kết hợp với bộ phận nhân sự của công ty để chốt các yếu tố như: thời gian tổ chức phù hợp nhất, chốt số lượng thành viên bao nhiều người, có người nhà đi kèm hay không, thời gian đi phù hợp.

Cách chọn địa điểm Teambuilding Hạ Long phù hợp

Hạ Long với nhiều địa điểm tổ chức teambuilding, nổi bật nhất có thể kể đến 5 địa điểm dưới đây:

Địa điểm tổ chức

Điểm nổi bật

Điểm lưu ý

Bãi CháyĐịa điểm team building Hạ Long siêu rộng, bằng phẳng và trải dài dọc biển, có đầy đủ các dịch vụ tổ chức teambuilding phù hợp để tổ chức hoạt động team building đội nhóm với số lượng thành viên lên đến 50 – 70 người.Nên tránh các tháng cao điểm như tháng 4, tháng 5 để có không gian thoải mái hơn.
Bãi tắm Tuần ChâuRộng, bãi tắm sạch đủ không gian để tổ chức hoạt động team building cho các nhóm khoảng 30 – 50 ngườiCó độ dốc tương đối nếu tham gia các trò chơi vận động các bạn sẽ tốn sức khá nhiều.
Bãi tắm TitopĐảo có địa hình khá đặc biệt với 1 bờ dốc đứng, một bờ nghiêng thoải và một bãi cát phẳng thoáng đãng. Bãi tắm tại đây sẽ phù hợp với những hoạt động team building nhóm nhỏ, khoảng 10 – 15 thành viên.Cần lưu ý giữ vệ sinh, bảo vệ môi trường trên đảo
Bãi tắm Ngọc VừngĐây là một hòn đảo còn khá hoang sơ, bãi tắm cát mịn, dài khoảng 3 km, rộng vừa phải nhưng có độ thoải lý tưởng cho những trò chơi vận động team building ngoài trời phù hợp với đoàn từ 50 ngườiHơi xa Hạ Long
Bãi tắm Quan LạnBãi tắm không chỉ rộng, còn rất sạch sẽ và bằng phẳng, một không gian tuyệt vời cho những trò chơi vận động đội nhóm từ 30 – 50 ngườiHơi xa Hạ Long

 

Lựa chọn các phương án cho chỗ ở địa điểm ăn uống, di chuyển

Khi có được địa điểm cụ thể cho teambuilding, bạn cần tính đến chỗ ở và địa điểm ăn uống cho cả công ty tại Hạ Long để di chuyển phù hợp nhất.  Dưới đây là một số đặc điểm cụ thể của:

Địa điểmLưu trúĂn uống
Bãi Cháy– Số lượng nhiều giá hợp lý dao động từ: 200.000 – 1.000.000 vnđ/đêm. – Lưu ý có một vài khách sạn chỉ cho phép ở giới hạn số lượng người/ phòng, hãy hỏi rõ ban quản lý để sắp xếp– Các nhà hàng tại đây có giá cả cao hơn so với các bãi biển khác trung bình từ 250.000 – 400.000 vnđ/người chủ yếu là nhà hàng phục vụ hải sản – Gợi ý lựa chọn: các nhà hàng ở khu vực KĐT Cái Dăm, đường Hạ Long, Vườn Đào hoặc ở Phan Chu Trinh để tiện đi lại.
Tuần ChâuGiá dịch vụ khách sạn khoảng 350.000 – 800.000 vnđ/ đêm. Nếu các bạn muốn nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng thì mức giá sẽ nhỉnh hơn, khoảng 1.200.000 – 2.500.000 vnđ/đêm.– Các nhà hàng hải sản cao cấp phục vụ theo kiểu Á hoặc kiểu Trung Hoa, số lượng nhà hàng cũng không nhiều và mức giá tương đối đắt dao động trong khoảng từ 100.000 – 700.000 vnđ/món. – Gợi ý lựa chọn: các nhà hàng ở khu vực đường Hạ Long, Bến Hạ Long, Bãi Cháy,…
Đảo TitopNên thuê khách sạn đất liềncác dịch vụ ăn uống tại đảo được hạn chế tối đa để đảm bảo giữ gìn sự sạch sẽ cho hòn đảo
Bãi Ngọc VừngHầu hết điểm lưu trú trên đảo đều xây dựng theo hướng nhà nghỉ bình dân, ví dụ như: nhà sàn Đồng Quê, nhà nghỉ Sông Đà,… Hoặc cắm trại ngay trên bãi biển, kèm theo hoạt động đốt lửa trạiChủ yếu các hàng quán bình dân tuy nhiên hải sản tươi ngon và có giá rẻ
Quan LạnCó nhiều nhà nghỉ, khách sạn hoặc homestay với chất lượng và giá cả đa dạng cho các bạn lựa chọn có giá từ 250.000 – 1.000.000 vnđ/đêm.Các nhà hàng khá ít và hầu hết đều là dịch vụ đặt trước Ngoài ra, các nhà hàng trong khu resort sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với các nhà hàng bên ngoài, các bạn nên lưu ý kỹ.

Lưu ý: Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình teambuilding thành công, AZway xin gợi ý đến bạn một số tiêu chí để lựa chọn dịch vụ lưu trú phù hợp cho đoàn teambuilding dưới đây:

 • Có mức giá hợp lý cho khách đoàn phù hợp với ngân sách đề ra.
 • Đảm bảo được sự thoải mái nhất định cho mọi người.
 • Nên lựa chọn các địa điểm tổ chức team building để tiết kiệm thời gian di chuyển.

Với các dịch vụ ăn uống cho Teambuilding, khi đặt cho công ty bạn cần chú ý:

 • Tham khảo thực đơn trước đảm bảo các món ăn hợp lý.
 • Nên lựa chọn có cả các món ăn đặc sản của địa phương
 • Thực đơn phải được thay đổi từng bữa.
 • Không đưa quá nhiều món ăn lạ vào bữa ăn.
 • Cần lưu ý các trường hợp đặc biệt ăn chay, di ứng
Tham khảo thực đơn cho các thành viên
Tham khảo thực đơn cho các thành viên

Bạn cũng cần tính đến các phương tiên di chuyển đến Hạ Long và phương tiện di chuyển trong thành phố cho các thành viên. Dựa vào số thành viên trong đoàn để có phương án cụ thể. AZway cập nhật giá thuê xe mới nhất tại Hạ Long trong bảng dưới đây:

Loại xe

Mức giá thuê trung bình

Đặc điểm nổi bật

Xe Limousine 7 – 9 chỗTừ 2.000.000 vnđ/chiềuThời gian di chuyển: 3h30 – 4h Xe đầy đủ tiện nghi, ít người Phù hợp với chuyến đi có người già/trẻ nhỏ
Xe Limousine 19 chỗTừ 3.000.000 vnđ/chiềuThời gian di chuyển: 3h30 – 4h Thuộc dòng xe xịn, đầy đủ tiện nghi nhưng không quá đắt
Xe 29 chỗTừ 4.000.000 vnđ/chiềuThời gian di chuyển: 3h30 – 4h Xe phù hợp cho các đoàn từ 25 – 30 người
Xe 35 chỗTừ 5.000.000 vnđ/chiềuThời gian di chuyển: 3h30 – 4h Xe phù hợp cho các đoàn từ 30 – 35 người
Xe 40 – 45 chỗTừ 6.500.000 vnđ/chiềuThời gian di chuyển: 5h – 6h Xe rộng, thoải mái dành cho các đoàn đông trên 40 khách

Xây dựng kịch bản, timeline cho chương trình

Sau khi đã chốt được địa điểm, dịch vụ lưu trú, ăn uống bạn cần lên được kịch bản chương trình theo chủ đề đã lựa chọn với các bước gợi ý dưới đây:

Kịch bản chương trình bao gồm lịch trình du lịch trong cả chuyến đi và kịch bản chương trình teambuilding.

Lên lịch trình du lịch sẽ bao gồm thời gian và địa điểm, hoạt động sẽ tham gia trong thời gian đó. Phần này có thể được công bố với toàn thể thành viên trong công ty trước để mọi người biết trước lịch trình sẽ tham gia. Đây cũng là một trong những cách để thu hút, tạo sự háo hức cho mọi người trước khi đi.

Phần thứ hai bạn cần chuẩn bị đó là kịch bản của Teambuilding: lựa chọn các trò chơi, xây dựng khung chương trình chi tiết. Các trò chơi lựa chọn là các trò chơi phù hợp bãi biển thể hiện tinh thần đồng đội kết nối các thành viên. Để có thể tổ chức tốt một chương trình trò chơi team building thật hấp dẫn, vui tươi thì phải đòi hỏi một số yêu cầu như sau:

 • Phải xác định chủ đề, tên gọi, mục tiêu của trò chơi.
 • Phải nắm rõ địa hình, địa thế của nơi tổ chức.
 • Lựa chọn người dẫn chương trình phù hợp.
 • Chuẩn bị phương tiện, dụng cụ cho trò chơi.

Dưới đây là một số gợi ý các trò chơi được các khách hàng của AZway thích tham gia nhất trong mỗi chương trình được tổ chức:

Các trò chơi

Đặc điểm

Bóng néChia đều số người thành 2 đội, mỗi đội từ 7 người trở lên. Thành viên trong đội là phải tránh bóng. Trọng tài sẽ là người giao bóng đầu tiên. Nếu thành viên nào bị bóng ném trúng người sẽ bị loại
Trò chơi xách nướcChia số người thành các đội khác nhau. Các đội đứng thành 1 hàng dọc , người đầu tiên cầm 1 cái đòn gánh có treo 2 xô thủng. Tại vạch xuất phát cách biển khoảng 10m, khi còi hiệu bắt đầu vang lên, lần lượt từng thành viên trong đội cầm xô chạy ra biển và múc đầy , chạy về địa điểm có bình nước và chuyền đòn gánh cho người tiếp theo. Đội nào đổ đầy bình nước sẽ thành chiến thắng
Góp nướcChia thành viên thành các đội có 5 người đứng cách bãi biển 10 mét. Sau khi có hiệu lệnh, người đầu tiên sẽ có nhiệm vụ múc nước từ dưới biển bằng chén nhỏ, vận chuyển qua máng nước đổ đầy những chiếc chai . Sau thời gian 5 phút, đội nào mang được nhiều nước thì dành phần thắng.
Chuyền vòngMỗi đội đứng thành hàng ngang, cầm tay nhau không được tách ra. Người đầu hàng luồn chiếc vòng chuyền cho người thứ 2. Tiếp như vậy cho đến cuối hàng và chuyền ngược lại. Đội nào chuyền vòng về vị trí ban đầu nhanh nhất là đội chiến thắng.

Ngoài ra còn có các trò cũng rất được yêu thích trong các chương trình teambuilding: Thi tài điền kinh, nhảy ba bố, bánh xe khổng lồ, truyền người, răng tơ truyền bóng.

Sau khi lựa chọn được các trò chơi phù hợp, bạn hãy sắp xếp các trò chơi lên timeline cụ thể cho chương trình. Lưu ý thứ tự các trò chơi từ nhẹ nhàng, các trò chơi vận động mạnh nên để ở sau phần khởi động không nên để cuối cùng mọi người sẽ mệt mỏi. Bạn cũng cần quan tâm đến các chi tiết nhỏ: thời gian xuất phát, ăn uống nghỉ ngơi,… Tham khảo chương trình mẫu của AZway dưới đây:

Chương trình team building bãi biển chi tiết

Thời gian

Chương trìnhĐịa điểm

Chi tiết

8hChuẩn bịKSChuẩn bị xuất phát, lưu ý kiểm tra đầy đủ các đồ cần dùng cho teambuilding
8h15Tâp trungBãi Biển– Tập hợp, chia nhóm, xây dựng team – Hình thành các đội chơi, đặt tên đôi, bầu đội trưởng. Sau đó các đội nhận vật dụng để xây dựng lá cờ của đội mình. Đồng thời sáng tác slogan của đội. =>Ý nghĩa: Kỹ năng làm việc theo nhóm, giúp các thành viên có khái niệm về đội ngũ và khả năng sáng tạo.
8h30Khởi độngBãi Biển– Khởi động nhẹ nhàng tạo sự hưng phấn để bắt đầu chơi
8h45Game 1Bãi Biển– Thi Tài điền kinh: Các đội ngồi đan chân vào nhau, sử dụng tay để nâng cơ thể di chuyển về phía trước, đội nào di chuyển đến đích trước sẽ chiến thắng.
9h05Game 2Bãi BiểnCác thành viên chơi tham gia trò chơi Góp nước
09h20Game 3Bãi BiểnCác thành viên chơi tham gia trò chơi Chuyền Vòng
10h00Tổng kếtTrao giảiBãi BiểnTổng hợp kết quả , vinh danh đội thắng và trao quà

Các công tác chuẩn bị chương trình

Trong mỗi chương trình Teambuilding mà AZway thực hiện đều các công việc thường được thực hiện để đảm bảo một chương trình thành công đó là:

 • Chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu và cờ: Phụ thuộc vào chủ đề của chương trình, bạn có thể chuẩn bị các băng rôn khẩu hiệu cờ phù hợp, áo chơi, ….
 • Chuẩn bị đồ chơi cho trò chơi trong phần teambuiding
 • Đảm bảo các yếu tố an toàn trong các trong các trò chơi: chuẩn bị áo phao nếu là trò chơi dưới nước, mũ, găng tay,…
 • Liên hệ đặt dịch vụ (nếu cần): các dịch vụ như âm thanh, set up địa điểm, backdrop,…
 • Liên hệ quay phim, chụp ảnh trong suốt quá trình để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cả công ty
AZway chuẩn bị sẵn sàng các đồ phục vụ tour và cả các phần quà cho đoàn khách
AZway chuẩn bị sẵn sàng các đồ phục vụ tour và cả các phần quà cho mỗi đội chơi teambuilding theo yêu cầu của khách

Đừng quên phân công nhiệm vụ cho các thành viên sau khi đã liệt kê được hết các đầu công việc cần chuẩn bị. Và có ghi lại rõ ràng, xác nhận của người nhận việc: ai là người chuẩn bị mua đồ chơi team, ai phụ trách thuê xe, in ấn logo,…

Thực hiện chương trình

Vì chương trình được thực hiện ngoài bãi biển Hạ Long nên bạn cần lưu ý đến các yếu tố như: thời tiết Hạ Long, địa hình,… Và đừng quên chuẩn bị các phương án dự phòng khi xuất hiện các tình huống bất ngờ. Đây là một trong những phần mà AZway muốn nhấn mạnh với bạn và chắc chắn không thừa.

Đưa ra nhận xét và bài học kinh nghiệm sau chương trình

Sau mỗi chương trình đừng quên tổng kết, rút kinh nghiệm tạo dư âm để chương trình thực sự ý nghĩa, khiến mọi người nhớ về. Tạo hiệu ứng bằng những bộ ảnh xinh đẹp của các thành viên, chế ảnh troll, các khoảnh khắc thật cảm động để họ thêm gắn kết với nhau nhé.

Tổ chức teambuilding thông qua công ty tổ chức chức chuyên nghiệp 

Để thực hiện được chương trình teambuilding hoàn hảo, cần thực hiên qua rất nhiều công đoạn và tốn thời gian. Bạn có thể lựa chọn các bên tổ chức teambuilding chuyên nghiệp tại Hạ Long. Một trong những đơn vị bạn có thể cân nhắc lựa chọn AZway chuyên tổ chức các tour du lịch Hạ long kết hợp teambuilding với những điểm nổi bật:

 • Bám sát chủ đề, thể hiện đúng tinh thần, văn hóa doanh nghiệp: AZway luôn tìm hiểu và tổ chức các chương trình teambuilding phù hợp nhất với văn hóa và mục tiêu của công ty khi lựa chọn.
 • Tổ chức từ A – Z nhanh chóng chuyên nghiệp: Các chương trình luôn được AZway xây dựng kỹ càng từ các khâu nhỏ nhất: chọn chủ đề, lên kịch bản chương trình, lựa chọn địa điểm, setup trò chơi, đến di chuyển ăn uống đi lại,…
 • Chi phí hợp lý nhất: Mỗi chương trình tour, teambuilding AZway luôn xây dựng chương trình với mức giá tốt nhất tùy thuộc vào số lượng khách trong đoàn. Liên hệ ngay để nhận báo giá chi tiết tại:

HOTLINE NHẬN BÁO GIÁ: 0332 028 585

AZway tổ chức thành công teambuilding cho đoàn 120 khách SEONGON
AZway tổ chức thành công teambuilding cho đoàn 120 khách SEONGON

Hi vọng với những kinh nghiệm tổ chức teambuilding Hạ Long chi tiết ở trên, bạn sẽ có những thông tin hữu ích nhất để xây dựng một chương trình thú vị cho công ty của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể comment ngay dưới bài viết để AZway hỗ trợ sớm nhất.