Đảo Cát Bà nằm ở thành phố Hải Phòng, cách khoảng 10 km về phía Đông Nam vịnh Hạ Long. Cát Bà bao gồm đảo Cát Bà và vịnh Lan Hạ, nơi nhiều khách du lịch thích đến thăm, vào công viên quốc gia Cát Bà hoặc đi tàu để tham quan đảo nhỏ và bãi biển vịnh Lan Hà và các làng nổi.

Quần đảo Cát Bà nằm trong di sản thế giới vịnh Hạ Long. Nó bao gồm 367 hòn đảo, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km.

Cát Bà là nơi hòa quyện giữa rừng và biển tạo nên một cảnh quan đẹp nao lòng. Đến với hòn đảo xinh đẹp này, du khách không chỉ được tắm trong những bãi biển xanh mát mà còn có thể khám phá thiên nhiên bí ẩn qua những khu rừng nguyên sinh trên đảo. Vườn quốc gia Cát Bà rộng 15.200 ha rừng nhiệt đới với hệ thống động thực vật phong phú rộng 570 ha.

Đảo Cát Bà là tấm thảm xanh khổng lồ chứa đựng nhiều điều bí ẩn và hấp dẫn. Xứng đáng là Khu dự trữ sinh quyển Cát Bà thứ 3 Việt Nam, hiện được công nhận là khu dự trữ sinh quyển của UNESCO trên thế giới. Tổng diện tích của Khu dự trữ sinh quyển Cát Bà rộng 26.000 ha. Khu dự trữ sinh quyển khu vực Cát Bà là nơi hội tụ đầy đủ trên khu rừng mưa nhiệt đới của các đảo đá vôi, rừng ngập mặn, rạn san hô, thảm cỏ và đặc biệt là hệ thống hang động.

Với sự quyến rũ của thiên nhiên, sự đa dạng sinh học và giá trị to lớn của lịch sử quốc gia, Cát Bà đã và sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước

Giá: 1.050.000đ/Combo (Giá áp dụng tối thiểu từ 2 combo)

Dịch vụ bao gồm:

+ 02 đêm nghỉ khách sạn 3 sao tiêu chuẩn địa phương. Khách sạn sát biển, phòng view biển/city, tiêu chuẩn 2 người/phòng

+ Xe ô tô du lịch đời mới đón tiễn từ phố cổ Hà Nội – khách sạn trung tâm thị trấn Cát Bà.

+ 02 bữa ăn sáng tại khách sạn