Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình nhưng lại lo lắng vì tình hình dịch COVID-19? Chớ nên lo lắng vì AZway luôn đồng hành của bạn – hỗ trợ xử lý cho du khách đặt dịch vụ tại công ty trong mùa dịch nhanh chóng, an toàn nhất!

Cập nhật tình hình dịch COVID mới nhất

Tính đến ngày 30/07/2020 Việt Nam ghi nhận thêm 8 ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam lên 464 ca.

Cập nhật tình hình dịch COVID mới nhất
Cập nhật tình hình dịch COVID mới nhất

Các điểm du lịch tạm thời ngừng đón khách tham quan tại Việt Nam:

 • Đà Nẵng: từ 0h ngày 28/7 Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách xã hội
 • Quảng Nam: Đã dừng một số hoạt động để phòng chống dịch bệnh COVID-19
 • Phú Yên: Tạm đóng cửa các điểm tham quan du lịch
 • Các tỉnh có nguy cơ cao: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đắc Lắk

Các tỉnh khác các hoạt động đón du khách hiện vẫn duy trì, đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch tại các địa điểm, thực hiện nghiêm túc và đây đủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, không để lây nhiễm chéo dịch bệnh trong cơ sở lưu trú du lịch và ra cộng đồng.

Một lần nữa dịch Covid-19 quay lại thông điệp hạn chế đi lại và giữ an toàn là điều quan trọng hàng đầu. Nếu đã lên kế hoạch, đừng quên AZway đang hỗ trợ hoãn/đổi lịch linh hoạt sau nhé!

Chính sách đổi trả/hoàn huỷ dịch vụ AZway Việt Nam trong mùa dịch COVID-19

Có thể bạn chưa biết: AZway Việt Nam sẽ hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các du khách muốn đổi ngày khi đặt dịch vụ qua công ty. Theo đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thời gian đổi vé thực tế, miễn sao thời gian này nằm trong giới hạn cho phép. Cụ thể:

Khách hàng đã đặt dịch vụ tàu thăm vịnh 

Đối với các dịch vụ tàu thăm vịnh Hạ Long, AZway sẽ hỗ trợ du khách thay đổi ngày đối với các booking đã chuyển tiền đặt cọc có thể thay đổi tùy chỉnh đến thời gian sau dịch phù hợp. Như vậy khi đặt các dịch vụ tàu ghép thăm vịnh và tàu riêng thăm vịnh từ trước du khách sẽ được lùi lịch trình đến thời gian phù hợp.

Đối với các khách hàng đặt các dịch vụ khác

Tùy vào mỗi dịch vụ sẽ có điều kiện đổi/ huỷ riêng, AZway sẽ căn cứ theo đó để hỗ trợ bạn. Bạn vui lòng xem chi tiết trên mẫu xác nhận/hợp đồng dịch vụ và liên hệ trực tiếp với AZway để được hỗ trợ sớm nhất.

Các lưu ý khác

Dưới đây là một số lưu ý dành cho du khách:

+ AZway không hoàn tiền đối với các trường hợp hủy dịch vụ đã đặt cọc thay vào đó bạn có thể dời ngày đi theo chính sách hỗ trợ mà AZway nêu trên.

+ Đối với các dịch vụ đã đặt và bạn muốn đổi ngày, bạn vui lòng thanh toán theo giá tại thời điểm sử dụng dịch vụ. Ví dụ bạn đặt vé thăm quan vịnh Hạ Long vào tháng 7/2020 nhưng muốn dời ngày đi sang tháng 8/2020 thì sẽ thanh toán theo mức giá niêm yết của vịnh vào thời điểm 8/2020.

Nếu còn bất kỳ vấn đề nào về các dịch vụ và chính sách vui lòng liên hệ với AZway theo số Hotline: 033. 202.8585 để được hỗ trợ kịp thời.

Cập nhật 9 biện pháp mới nhất phòng chống dịch nhất định phải biết

Mùa Covid – 19 thứ hai với nhiều diễn biến phức tạp. Cùng AZway cập nhật 9 biên pháp mới nhất của bộ Y Tế đưa ra để đảm bảo an toàn khi di chuyển:

 • Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).
 • Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.
 • Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.
 • Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.
 •  Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.
 • Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.
 • Tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ nếu trở về từ vùng dịch.
 • Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.
 • Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/.

Để có một chuyến du lịch an toàn, ngoài việc chủ động tự bảo vệ bản thân, mỗi du khách phải chấp hành đúng những quy định tại điểm du lịch để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. AZway chúc bạn sức khỏe và luôn an toàn mọi lúc mọi nơi!