Giới thiệu

Công ty cổ phần AZWAY Việt Nam

AZway là chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm lữ hành, dịch vụ du lịch cùng những thông tin kinh nghiệm du lịch chính xác, đầy đủ nhất cho du khách trong và ngoài nước.

giới thiệu

Giới thiệu về AZ way

Công ty cổ phẩn AZway Việt Nam là đơn vị kết nối giữa các nhà kinh doanh, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch với khách hàng đem đến trải nghiệm tốt nhất dành du khách.  Không chỉ mang lại những trải nghiệm tốt nhất trong du lịch cho khách hàng AZway còn luôn cập nhật các sản phẩm dịch vụ mới, các xu hướng mới. 

AZway.vn ra đời với hoài bão kết nối giữa nhà kinh doanh, cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch với khách hàng, tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh mở rộng thị trường, có được môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Tại đây, AZway.vn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của những khách hàng khó tính nhất.

Vì sao chọn AZway?

AZway cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách với mức chi phí hợp lý. Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách bởi:

Các sản phẩm/dịch vụ đa dạng và chất lượng tốt nhất: Các sản phẩm du lịch của AZway đã phủ rộng khắp 3 miền của đất nước với đầy đủ các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, thăm quan danh lam thắng cảnh đến các tour du lịch sinh thái, du lịch kết hợp hội nghị hay các tour khám phá văn hóa, các combo kết hợp,…

Có mức giá tốt nhất: Không chỉ đưa đến các sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu của du khách, AZway luôn cố gắng đưa tới tay khách hàng mức giá hợp lý nhất. Các chính sách giá luôn được AZway thông báo rõ ràng, minh bạch với khách hàng. Đặc biệt AZway luôn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng liên tục.

Ngoài ra, AZway luôn mong muốn tạo được mối quan hệ tốt nhất với khách hàng, vì vậy  luôn có các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn trước và sau khi đi tour cho khách hàng, cũng như dành tặng những ưu đãi đặc biệt khác cho những khách hàng thân thiết, các đoàn khách,.. 

Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng: Nhằm đem đến sự thuận lợi nhất dành cho khách hàng, AZway luôn hỗ trợ khách hàng đặt online hoặc offline thuận tiện và nhanh chóng nhất. AZway có hỗ trợ các hình thức thanh toán online giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng với mong muốn chuyến đi của du khách được đơn giản và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & chăm sóc khách hàng 24/7

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và trách nhiệm, được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng chăm sóc phục vụ khách hàng, AZway đã và đang phục vụ nhiều khách từ khách lẻ đến các đoàn khách lớn. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với  AZway bất cứ khi nào cần hỗ trợ.

Với các ý kiến phản hồi của du khách, AZway luôn ghi nhận để cải thiện các sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng dành cho du khách. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ cung cấp

Đến với AZway, du khách có thể lưa chọn các sản phẩm/dịch vụ du lịch hiện có là:  

    • Đặt phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, biệt thự trên toàn quốc: Quý khách sẽ được tư vấn các địa điểm lưu trú phù hợp nhu cầu trong chuyến đi trên khắp cả nước với mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian, thủ tục nhanh chóng
    • Combo du lịch: AZway cung cấp các combo du lịch kết hợp giữa vé máy bay, xe và phòng nghỉ,… khắp cả nước. 
    • Tour du lịch: AZway cung cấp các tour du lịch với nhiều hỉnh thức khác nhau từ các tour du lịch nghỉ dưỡng, tour khám phá, sinh thái, đến các tour du lịch kết hợp hội nghị,… tại tất cả các địa điểm du lịch khắp cả nước. 
    • Thuê xe ô tô
    • Thuê tàu riêng, tàu ghép thăm vịnh, nghỉ đêm trên du thuyền: Đây là một trong những sản phẩm được nhiều du khách lựa chọn nhất của AZway.

Với thế mạnh liên kết với nhiều đơn vị cung cấp dich vụ uy tín tại Hạ Long, AZway tự tin sẽ đem đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho du khách từ các dịch vụ lẻ tàu ghép thăm vịnh theo tuyến đến dịch vụ cho thuê tàu riêng, nghỉ đêm trên du thuyền,…

Tầm nhìn và sứ mệnh  

Azway Việt Nam xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Kết nối du khách trải nghiệm những hành trình đến với những miền đất Việt Nam tươi đẹp.

Chuyển tải vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh, nét văn hóa độc đáo của những địa danh nổi tiếng.

Sản phẩm và dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhất

Giá cả cạnh tranh

Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng

Chăm sóc khách hàng 24/7

Hotline: 033.202.8585 Email: info@azway.vn