Tour ghép hàng ngày 2 ngày 1 đêm
Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam

Combo Hà Nội – Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

Đảo Quan Lạn từ lâu đã làm say đắm du khách với rừng phi lao xanh trải dài trên những cồn cát trắng tuyệt đẹp. Đến với đảo Quan Lan, bạn sẽ có cơ hội khám phá thiên nhiên hoang sơ và yên tĩnh.

Đảo Quan Lan có gì đặc biệt?

Nằm trong quần thể các hòn đảo trên vịnh Bái Tử Long mơ mộng, đảo Quan Lạn là một vùng đất tuyệt vời nơi thiên nhiên hào phóng ban tặng những cảnh đẹp mà không nơi nào có được. Nó không chỉ hội tụ các yếu tố của danh lam thắng cảnh tự nhiên, mà còn lưu giữ những giá trị lịch sử tuyệt vời.

Đến đảo Quan Lan, du khách có lẽ sẽ bị quyến rũ bởi những bãi biển hoang sơ với bãi cát trắng và làn nước trong xanh, đồng thời họ có cơ hội đến thăm các di tích lịch sử văn hóa và say sưa trong những món cá ngon mà cư dân đánh bắt.

Du lịch tại bãi biển Quan Lan bạn chắc chắn không khỏi kinh ngạc trước vẻ đẹp hoang sơ của nơi này. Trái ngược với những bãi biển khác ở miền Bắc, bãi biển Quan Lan vô cùng hoang sơ. Quan Lạn dần dần trở nên thân mật và quyến rũ hơn với những đụn cát vàng lớn kéo dài vô tận, làn nước trong xanh, cùng với những khu vực xung quanh nguyên sơ chưa có tác động của con người.

Đó là một lý tưởng tuyệt vời cho du khách có thể kéo dài chuyến đi trong kỳ nghỉ miền Bắc Việt Nam. Thiên nhiên ưu ái cho Quan Lạn một vẻ đẹp đặc biệt.

Có 3 bãi biển ở đảo Quan Lạn. Đó là Sơn Hảo, Minh Châu, bãi biển Quan Lạn. Bãi biển Sơn Hảo sở hữu những bãi cát trải dài và những con sóng mạnh mẽ. Bãi biển này là một lựa chọn tốt cho du khách thích sự trải nghiệm. Bãi biển Minh Châu thật tuyệt vời để làm dịu cảm xúc với những con sóng nhỏ ở bờ biển. Nhưng bãi biển Quan Lạn là lựa chọn hàng đầu khi đến thăm hòn đảo này vì đây là nơi đẹp nhất.

Điều gì có thể thú vị hơn khi nằm trên võng, hít thở không khí trong lành và chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt vời của thiên nhiên? Đặc biệt, ngay cả khi màn đêm buông xuống, du khách vẫn thỏa mãn với những con sóng. Bãi biển Quan Lan rất an toàn và thoải mái. Khách du lịch sẽ thực sự ấn tượng bởi sự yên bình, dịu dàng và tinh khiết của thiên nhiên và người dân địa phương ở đây.

Đắm mình trên bãi biển Quan Lạn thực sự sẽ là một trải nghiệm thú vị. Những bãi cát trắng với những đốm màu tím của hoa rau muống, gió biển và những con sóng thì thầm sẽ là một ấn tượng khó quên khi đến thăm đảo. Cuộc sống hối hả hàng ngày ở thành thị dường như biến mất và được thay thế bằng sự hài hòa với thiên nhiên.

+ 01 đêm nghỉ khách sạn 3 sao tiêu chuẩn địa phương. Khách sạn gần biển, phòng view biển/city, tiêu chuẩn 2 người/phòng

+ Xe ô tô đón tiễn Hà Nội – Vân Đồn.

+ Bữa chính: 03 bữa tại khách sạn

+ 01 bữa ăn sáng

+ Vé tàu cao tốc Vân Đồn – Quan Lạn

+ Xe điện đón tiễn từ cảng về khách sạn

Giá: 1.650.000đ/Combo (Giá áp dụng tối thiểu từ 2 combo)

Cuối tuần phụ thu 150.000đ/khách

Write a Review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Total: 1,650,000₫ From 1,650,000₫ /person

( Vui lòng chọn ngày và giờ đi, trước khi bạn chọn số người )

Out of stock

× 1,650,000₫ = 1,650,000₫

Exceed the maximum number of people for this tour. The number of seats available is 10

OR

Hotline: 033.202.8585 Email: info@azway.vn