Tour ghép hàng ngày 2 ngày 1 đêm
Tp. Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Combo Hà Nội – Hạ Long 2 ngày 1 đêm khách sạn 5 sao

Vịnh Hạ Long nằm ở phía đông bắc của Việt Nam và là một phần của bờ phía tây của vịnh Bắc Bộ, bao gồm khu vực biển của thành phố Hạ Long, thị trấn Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Nó tiếp giáp đảo Cát Bà ở phía Tây Nam. Hướng về phía tây là bờ biển với đường bờ biển dài 120 km

Các hòn đảo trong vịnh Hạ Long chủ yếu là các đảo đá vôi và đá phiến nằm hầu hết ở hai khu vực chính: phần Đông Nam của vịnh Bái Tử Long và phía tây nam của vịnh Hạ Long. Những hòn đảo này đại diện cho những hình ảnh cổ xưa nhất của một khu vực địa lý có tuổi đời 250 triệu đến 280 triệu năm. Quá trình xói mòn gần như hoàn toàn và phong hóa của núi đá vôi đã tạo ra Vịnh Hạ Long độc nhất vô nhị trên thế giới.

Hàng ngàn hòn đảo với các hình dạng khác nhau trông giống như những viên ngọc lục bảo lấp lánh. Khu vực tập trung nhiều hòn đảo đá có cảnh đẹp ngoạn mục và hang động nổi tiếng thế giới và là trung tâm của Di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long, bao gồm vịnh Hạ Long và một phần của vịnh Bái Từ Long .

Combo Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Combo khách sạn 5 sao và tàu thăm vịnh Hạ Long cả ngày

+ 01 đêm nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Luxury 5 sao trung tâm du lịch bãi cháy, tiêu chuẩn 2 người/phòng. Vị trí vàng của du lịch Hạ Long, view biển/city, hạng phòng Duluxe King/Twin.

+ Ăn sáng buffet tại khách sạn

+ Tàu thăm vịnh cả ngày tuyến 2 (Hành trình: Hòn Chó Đá – Hòn đỉnh hương – Hòn Gà Chọi – Hang Sửng Sốt – Hang Luồn – Đảo Titop)

+ Xe đón tiễn từ khách sạn ra cảng thăm vịnh

+ Ăn trưa trên VỊnh (thực đơn: Tôm hấp, mực xào, nem Hạ Long, cá sốt, thịt rang, canh ngao chua, rau xào theo mùa, cơm, canh ngao chua, hoa quả, trà)

+ Vé thắng cảnh thăm Vịnh (290.000đ/vé)

+ Hướng dẫn viên, bảo hiểm thăm vịnh.

Giá: 1.620.000vnđ/combo (áp dụng từ 2 combo)

Write a Review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Total: 1,620,000₫ From 1,620,000₫ /person

( Vui lòng chọn ngày và giờ đi, trước khi bạn chọn số người )

Out of stock

× 1,620,000₫ = 1,620,000₫

Exceed the maximum number of people for this tour. The number of seats available is 10

OR

Hotline: 033.202.8585 Email: info@azway.vn